Xem phim The Last Exorcism Part II

Xem phim The Last Exorcism Part II miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Last Exorcism Part II

Tải phim The Last Exorcism Part II miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Lễ Trừ Tà Cuối Cùng Phần 2 - The Last Exorcism Part II(2013)

The Last Exorcism Part II

Quality: Year:
IMDB Rating:
15.331 bình chọn, trung bình 4,0 trên 10

Lễ Trừ Tà Cuối Cùng Phần 2 – The Last Exorcism Part II – Bộ phim kinh dị đáng mong chờ nhất màn ảnh rộng năm 2013

Thông tin về phim:

  • Tên phim: Trừ Tà Cuối Cùng phần 2 (The Last Exorcism Part II)
  • Thể loại: Phim Kinh Dị
  • Đạo diễn: Ed Gass-Donnelly
  • Kịch bản: Ed Gass-Donnelly, Damien Chazelle
  • Sản xuất: Eli Roth, Thomas A. Bliss, Eric Newman, Marc Abraham
  • Diễn viên: Ashley Bell , Julia Garner , Spencer Treat Clark , David Jensen, Tarra Riggs, Louis Herthum và Muse Watson
  • Năm phát hành: 2013
  • Thời gian: 89 phút
  • Quốc gia: Phim Mỹ

Nội dung: 

Trừ Tà Cuối Cùng phần 2 (The Last Exorcism Part II) là một bộ phim kinh dị Mỹ năm 2013 do Ed Gass-Donnelly kiêm viết kịch bản và đạo diễn. 

Vẫn tiếp tục từ phần trước ra mắt năm 2010, bộ phim xoay quanh nhân vật Nell Sweetzer khi cô cố gắng bắt đầu lại cuộc sống sau những điều tồi tệ đã xảy ra trong quá khứ. Nhưng một thời gian không lâu, Nell bắt đầu nhận ra rằng con quỷ trước đây chiếm hữu cô đã quay lại.

Trông một lần bị mất ý thức, cặp vợ chồng, Jared và Lily đã tìm thấy cô trông như con quỷ trong trạng thái bất động ngồi xổm bên cạnh tủ lạnh của họ. Cô nhanh chóng được đưa đến bệnh viện và được điều trị bởi nhà trị liệu Frank’s. Sau một vài tháng cô đã hồi phục và trở lại với cuộc sống.

Tưởng rằng cuộc sống của cô đã trở nên tốt đẹp hơn nhưng mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. Khi cô tham gia một lễ hội, nơi cô chứng kiến nhiều sự việc kì lạ. Cô bắt đầu bị chi phối bởi con quỷ Abalam. Sau nhiều vụ việc, Cecile y tá cũ của Nell tìm kiếm sự giúp đỡ từ Hội cánh tay phải, và Nell được giới thiệu với Calder và Jeffrey. Họ cố gắng xua đuổi con quỷ đang ở trong Nell bằng cách chuyển nó vào cơ thể của một con gà đã chết. Con quỷ trong Nell tỏ ra quá mạnh mẽ và Calder buộc phải giết cô bằng cách tiêm cho cô một liều morphin gây chết người. Liệu con quỷ có được loại bỏ khỏi Nell?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Last Exorcism Part II có tính phí không?

Xem phim The Last Exorcism Part II tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Last Exorcism Part II về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Last Exorcism Part II về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Last Exorcism Part II có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Last Exorcism Part II

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.