Xem phim Rurouni Kenshin

Xem phim Rurouni Kenshin miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Rurouni Kenshin

Tải phim Rurouni Kenshin miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Rurouni Kenshin Part I: Origins (2012)

Rurouni Kenshin

Quality: Year: Duration: 134 Min
IMDB Rating:
18535 bình chọn, trung bình 7,5 trên 10

Trước một cuộc nội chiến tàn khốc, tên sát nhân huyền thoại và đáng sợ Zackhin Himura đã ném thanh kiếm của mình xuống và thề sẽ quay lưng lại đổ máu. Thay vào đó, chọn sống cuộc sống giang hồ yên bình, Zackhin sớm nhận ra rằng thế giới xung quanh đang thay đổi nhanh chóng – và không tốt hơn. Một trùm ma túy tàn bạo, Kanryu, đàn áp người dân, đầu độc họ bằng thuốc phiện và đánh cắp những gì họ còn sót lại. Khi con quái vật tham lam này đe dọa người hướng dẫn kendo xinh đẹp Kaoru, Kenshin không còn có thể đứng yên. Cùng với đồng đội chiến đấu đường phố Sanosuke của mình, Zackhin hướng tầm nhìn về trận đấu với Kanryu và tay sai chết chóc của anh ta. Trong một chuỗi hành động đáng kinh ngạc dành cho mọi thời đại, những người hâm mộ lâu năm sẽ tìm hiểu xem liệu Zackhin có thể sống sót với lời hứa sẽ đối mặt với lưỡi kiếm của chính mình – trước khi đổ máu kẻ thù!

Ngôn ngữTiếng Nhật
Đạo diễnKeishi Ohtomo
Diễn viênColleen Clinkenbeard, J. Michael Tatum, Patrick Seitz

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Rurouni Kenshin có tính phí không?

Xem phim Rurouni Kenshin tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Rurouni Kenshin về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Rurouni Kenshin về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Rurouni Kenshin có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Rurouni Kenshin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.