Xem phim When We First Met

Xem phim When We First Met miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download When We First Met

Tải phim When We First Met miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

When We First Met (2018)

When We First Met

Quality: Year: Duration: 97 Min
IMDB Rating:
37443 bình chọn, trung bình 6,4 trên 10

Lần Đầu Gặp Gỡ – When We First Met – Bộ phim điện ản tình cảm Mỹ hấp dẫn 

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Lần Đầu Gặp Gỡ – When We First Met
  • Thể loại phim: hài, lãng mạn
  • Đạo diễn : Ari Sandel
  • Sản xuất: Adam Saunders, Mason Novick, Mary Viola, Michelle Knudsen, Mc G
  • Kịch bản: John Whittington.
  • Diễn viên: Adam DeVine, Alexandra Daddario, Shelley Hennig
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 97 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung: Lần Đầu Gặp Gỡ – When We First Met

Lần Đầu Gặp Gỡ – When We First Met là một bộ phim tình cảm Mỹ hấp dẫn ra mắt năm 2018. Bộ phim được đạo diễn Ari Sandel thực hiện. Bộ phim là câu chuyện của anh chàng Noah với cuộc du hành thời gian thú vị để trở thành người đàn ông mà Avery muốn kết hôn. 

Noah Ashby và Avery Martin tình cờ gặp nhau tại một bữa tiệc Halloween. Họ đã có những giây phút ngọt ngào bên nhau,  Noah nghĩ rằng anh ấy đã có đêm đầu tiên hoàn hảo với Avery. Dường như ai cũng nghĩ họ sẽ có thể cùng nhau đi đến một cái kết thật đẹp. 

Thế nhưng 3 năm sau tại bữa tiệc đính hôn của Avery thì Noah đến với tư cách là khách mời chứ không phải là chủ nhân của bữa tiệc. Noah nhớ lại cuộc gặp gỡ đầu tiên 3 năm trước và rất buồn khi người Avery đính hôn lại là Ethan chứ không phải mình. Quá buồn trước sự lựa chọn của người mình yêu, Noah đã uống say và anh được đưa tới một gian hàng ảnh và ngủ thiếp đi. 

Điều bất ngờ là khi anh tỉnh dậy trên giường thì phát hiện ra một điều vô cùng thú vị. Thời gian dường như quay trở lại ngày đầu tiên họ gặp nhau, vào cái đêm hôm ấy. Noah sử dụng cỗ máy thời gian của gian hàng ảnh này nhiều lần để mọi thứ thay đổi. Đặc biệt là anh muốn mình trở thành người sẽ kết hôn với Avery chứ không phải là Ethan.  Liệu điều này có thể cho anh cơ hội đến với người mình yêu hay không? Hay tất cả chỉ là một giấc mơ? 

 

Quốc gia
Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnAri Sandel
Diễn viênAdam Devine, Alexandra Daddario, Shelley Hennig

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim When We First Met có tính phí không?

Xem phim When We First Met tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim When We First Met về máy tính hoặc di động?

Để tải phim When We First Met về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim When We First Met có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film When We First Met

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.