Xem phim Lost in Hong Kong

Xem phim Lost in Hong Kong miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Lost in Hong Kong

Tải phim Lost in Hong Kong miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Lost in Hong Kong (2015)

Lost in Hong Kong

Quality: Year: Duration: 114 Min
IMDB Rating:
1317 bình chọn, trung bình 5,4 trên 10

Lạc Lối Ở Hồng Kông – Lost in Hong Kong – Bộ phim hài nhưng để lại nhiều suy ngẫm

Thông tin phim:

  • Tên phim: Lạc Lối Ở Hồng Kông – Lost in Hong Kong
  • Thể loại: Phim hài hước
  • Đạo diễn:  Xu Zheng
  • Sản xuất: Xu Zheng, Chan Chi-leung, Beijing Enlight Pictures, Luck Road Culture Communication, Pulin Production
  • Kịch bản:  Xu Zheng, Shu Huan, Su Liang, Xing Aina, Zhao Yingjun
  • Diễn viên: Xu Zheng, Zhao Wei, Bao Bei’er, Du Juan
  • Năm phát hành:  2015
  • Thời lượng: 114 phút
  • Quốc Gia: Trung Quốc

Nội dung:

Lạc Lối Ở Hồng Kông với tựa đề tiếng Anh là Lost in Hong Kong là một bộ phim hài ra mắt năm 2015 của Trung Quốc do Xu Zheng  đảm nhiệm nhiều vai trò từ đạo diễn, sáng tác, sản xuất cho đến kiêm vai chính cùng với Bao Bei’er, Zhao Wei và Du Juan. Đây là bộ phim  thứ hai chất đạo diễn của Xu Zheng, sau bản hit lớn trong nước Lost in Thailand (2012). 

Vào giữa những năm 1990, nơi trường học nghệ thuật đã chứng kiến tình yêu ngọt ngào của Xu Lai (Xu Zheng) và Yang Yi (Du Juan). Nhưng sau đó Yang được chuyển đến Đại học Hồng Kông Trung Quốc và Xu chưa bao giờ gặp cô kể từ đó.  Gần hai mươi năm sau, Xử Lại trở thành một nhà thiết kế nội y đã bước sang tuổi trung niên, đầu hói bụng phệ, nhưng chưa bao giờ quên ước mơ trở thành họa sĩ thời sinh viên của mình. Và anh cũng không thể quên Yang mặc dù anh có một cuộc sống hạnh phúc với người vợ yêu thương Cai Bo (Zhao Wei). Tuy nhiên vấn đề lớn duy nhất giữa họ là chưa thể có con. 

Trong kỳ nghỉ ở Hồng Kông với gia đình nhà vợ, Xu dự định bí mật đến thăm buổi triển lãm của Yang. Nhưng em trai ngốc nghếch của Cai Bo là Cai Lala (Bao Bei’er) – luôn mang theo máy quay video trong dự án phim tài liệu của mình. Cậu khiến Xu Lai rơi vào vô số tình huống dở khóc, dở cười.

Trong khi đó, tại Hồng Kông, Wong Jing đang quay một bộ phim xã hội đen bạo loạn khác, trong khi 2 cảnh sát (Sam Lee và Eric Kot) điều tra một vụ giết người.  Một trong số họ cố gắng lật đổ vụ án và đe dọa Xu Lai…

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Lost in Hong Kong có tính phí không?

Xem phim Lost in Hong Kong tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Lost in Hong Kong về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Lost in Hong Kong về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Lost in Hong Kong có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Lost in Hong Kong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.