Xem phim Lost In Apocalypse

Xem phim Lost In Apocalypse miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Lost In Apocalypse

Tải phim Lost In Apocalypse miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

IMDB Rating:
36 bình chọn, trung bình 5,7 trên 10

Lạc Giữa Bầy Xác Sống – Lost In Apocalypse : Bộ phim về Zombie đáng phải xem dù chỉ một lần 

 

Thông tin phim

  • Tên phim : Lạc Giữa Bầy Xác Sống – Lost In Apocalypse
  • Thể loại : Phim tâm lý,kinh dị, giật gân
  • Đạo diễn: Sky Wang
  • Kịch bản: Sky Wang (screenplay), Baiying Wu (story)
  • Diễn viên: Martin Yang, Mingyi 
  • Thời lượng phim: 90 phút
  • Ngày phát hành: 19 tháng 1 năm 2018 
  • Quốc gia : Trung Quốc

Nội dung phim: Lạc giữa bầy xác sống 

Lấy thể loại kinh dị đặc biệt về zombie, một thể loại không phải là mới nhưng rất ít đạo diễn dám thử , vậy mà đạo diễn Sky Wang đã táo bạo đầu từ vào một tác phẩm như thế. Đó là bộ phim Lạc giữa bầy xác sống (Lost in Apocalypse), ra mắt năm 2018,  được viết kịch bản bởi Sky Wang, dựa trên câu chuyện của Baiying Wu, bộ phim đã dành được sự chú ý của rất nhiều người xem lẫn ban cố vấn chuyên môn.

Bộ phim kể về một loại virus nguy hiểm ,khi nhiễm phải nó sẽ làm cho con người như xác sống. Loại virus này lan truyền trong một bữa tiệc ở một khách sạn nổi tiếng ,nơi đây tụ họp của rất nhiều tên tuổi ngành giải trí ,bao gồm  một nhóm người nổi tiếng Rich (Mingyi Yang) là một nhân vật truyền hình nổi tiếng, Helen (E’Naan Zhang), Michael (Ray Wang), một đạo diễn nổi tiếng (Feng Zhu Jia) và trợ lý của anh ấy (Caesar Zhang).

Đang trong bữa tiệc , đột nhiên  Tài xế của Rich- Jack (Martin Yang) thông báo với mọi người về một loại virus lạ có nguy cơ làm cho những người dính trở thành zombie. Họ đều lo lắng và việc cấp thiết nhất bây giờ là phải thoát khỏi khách sạn. Họ cố tìm một nơi trú ẩn an toàn để có thể bảo toàn tính mạng cho mình . Thế nhưng trong lúc chạy trốn đó có rất nhiều thử thách với họ. Rốt cục họ có thể có chiến thắng được loại virus kì lạ này. Hãy xem bộ phim và cùng khám phá nhé.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Lost In Apocalypse có tính phí không?

Xem phim Lost In Apocalypse tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Lost In Apocalypse về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Lost In Apocalypse về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Lost In Apocalypse có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Lost In Apocalypse

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.