Xem phim The Drownsman

Xem phim The Drownsman miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Drownsman

Tải phim The Drownsman miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Drownsman (2014)

The Drownsman

Quality: Year: Duration: 88 Min
IMDB Rating:
1644 bình chọn, trung bình 4,1 trên 10

Sau khi suýt chết đuối trong một hồ nước, Madison thấy mình bị ràng buộc với một cuộc sống sợ hãi. Không thể mô tả những gì đã xảy ra với cô ấy trong những khoảnh khắc cô ấy ở dưới nước, cô ấy bắt đầu phát triển chứng sợ nước: một nỗi sợ hãi bất thường về nước. Bị tê liệt bởi chấn thương bài viết của mình, Madison cố gắng đóng cửa thế giới nhưng nỗi sợ hãi của cô tăng lên và cô phải đối mặt với tầm nhìn của một hình bóng tối ám ảnh cả ngày lẫn đêm. Sau khi chứng kiến cuộc đấu tranh của cô trong một năm với nỗi ám ảnh và tầm nhìn, bốn người bạn của Madison cố gắng can thiệp độc đáo, trong đó họ vô tình mở một cửa xả lũ đến một nơi tối tăm, nơi không ai trong số họ an toàn. Khi Madison và những người bạn của cô đi sâu hơn vào lịch sử đen tối của nhân vật này ám ảnh họ, nó vươn ra và bắt đầu kéo họ đến một nơi kinh hoàng mà họ không bao giờ có thể quay trở lại.

Quốc gia
Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnChad Archibald
Diễn viênCaroline Palmer, Michelle Mylett, Ry Barrett

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Drownsman có tính phí không?

Xem phim The Drownsman tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Drownsman về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Drownsman về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Drownsman có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Drownsman

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.