Xem phim Pride

Xem phim Pride miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Pride

Tải phim Pride miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Kiêu Hãnh - Pride

Pride

Quality: Year: Duration: 120 Min
IMDB Rating:
49,089 bình chọn, trung bình 7,8 trên 10

In March 1985, the Miners’ Strike is over. The miners of Onllwyn gather to go back into the mines. Joe sees the news and sneaks off to Onllwyn to show solidarity, where he encounters Mark. Mark confronts Joe about hiding his activism and homosexuality from his parents. When Siân drives Joe home in the LGSM donated van, humiliating his conservative family, Joe decides to leave home.

Quốc gia
Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnMatthew Warchus
Diễn viênBill Nighy, Dominic West, Imelda Staunton

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Pride có tính phí không?

Xem phim Pride tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Pride về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Pride về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Pride có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Pride

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.