Xem phim Only The Brave

Xem phim Only The Brave miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Only The Brave

Tải phim Only The Brave miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Không Lối Thoát Hiểm - Only The Brave(2017)

Only The Brave

Quality: Year:
IMDB Rating:
49,506 bình chọn, trung bình 7,7 trên 10

Không Lối Thoát Hiểm – Only The Brave – Bộ phim tâm lý xã hội hấp dẫn mọi thời đại

Thông tin phim

  • Tên phim: Không lối thoát hiểm (Only the Brave)
  • Thể loại: Phim tiểu sử, phim tâm lý xã hội
  • Đạo diễn: Joseph Kosinski
  • Sản xuất: Lorenzo di Bonaventura, Thad Luckinbill, Trent Luckinbill, Michael Menchel, Dawn Ostroff, Molly Smith, Jeremy Steckler
  • Kịch bản: Ken Nolan, Eric Warren Singer
  • Diễn viên: Josh Brolin, Miles Teller, Jeff Bridges, James Badge Dale, Taylor Kitsch, Jennifer Connelly
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 133 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Không lối thoát hiểm với tựa đề tiếng Anh là Only the Brave, là một bộ phim tiểu sử của Mỹ phát hành  năm 2017 của đạo diễn Joseph Kosinski. Bộ phim được viết kịch bản bởi Ken Nolan và Eric Warren Singer dựa trên bài báo GQ “no exist” của Sean Flynn. Bộ phim kể lại một sự kiện có thật diễn ra vào tháng 6 năm 2013 tại Mỹ, một đội cứu hoả trong khi thực hiện nhiệm vụ đã thiệt mạng 19/20 thành viên. 

Bộ phim kể về vụ cháy xảy ra ở ngọn núi đá granite. Đội cứu hoả đến từ Prescott, Arizona được điều động đến để xử lý. Đội cứu hỏa gồm 20 người lính và  hầu hết đều họ đều là những người thanh niên trẻ dưới 30 tuổi. Đám cháy ban đầu ở phạm vi nhỏ nhưng lan ra dần và trở thành một thảm hoạ ở Mỹ và đi vào lịch sử về vụ có lính cứu hoả thiệt mạng nhiều nhất. 

Bộ phim khắc họa lại câu chuyện một cách từ từ, bắt đầu mô tả cuộc sống cá nhân điển hình của một số người, họ có những mối quan hệ và những hoàn cảnh khác nhau. Rồi đến việc mọi người cố gắng để trở thành lính cứu hoả và những nhiệm vụ họ đã hoàn thành với đầy nhiệt huyết. Những điều đó được đưa ra để chúng ta hiểu hơn về lính cứu hoả và khắc sâu thêm nỗi đau để luôn ghi nhớ có những người lính anh hùng trong thời bình như thế.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJoseph Kosinski
Diễn viênJames Badge Dale, Jeff Bridges, Jennifer Connelly, Josh Brolin, Miles Teller, Taylor Kitsch

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Only The Brave có tính phí không?

Xem phim Only The Brave tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Only The Brave về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Only The Brave về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Only The Brave có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Only The Brave

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.