Xem phim Cheeni Kum

Xem phim Cheeni Kum miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Cheeni Kum

Tải phim Cheeni Kum miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Không Đường

Cheeni Kum

Quality: Year: Duration: 140 Min
IMDB Rating:
4,787 bình chọn, trung bình 6,8 trên 10

When Nina learned her father Omprakash (Paresh Rawal) was in the hospital after a heart attack, she flew to India with her fiancé; Buddha, a few years older than Omprakash, tried to break the news of his upcoming wedding by asking his father to let Nina get married. Respect for the tradition of the Buddha led to a difficult situation when Omprakash refused to grant licenses to lovers on May 5-12 to get married.

Quốc gia
Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Ấn Độ
Đạo diễnR. Balki
Diễn viênAmitabh Bachchan, Paresh Rawal, Tabu

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Cheeni Kum có tính phí không?

Xem phim Cheeni Kum tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Cheeni Kum về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Cheeni Kum về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Cheeni Kum có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Cheeni Kum

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.