Xem phim Nothing to Lose

Xem phim Nothing to Lose miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Nothing to Lose

Tải phim Nothing to Lose miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Nothing to Lose (2018)

Nothing to Lose

Quality: Year: Duration: 134 Min
IMDB Rating:
22764 bình chọn, trung bình 5,5 trên 10

Không Còn Gì Để Mất – Nothing to Lose – Bộ phim điện ảnh Brazil hấp dẫn 

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Không Còn Gì Để Mất – Nothing to Lose
  • Thể loại: Tâm lý, tiểu sử
  • Đạo diễn: Alexandre Avancini
  • Sản xuất: Sandi Adamiu
  • Kịch bản: Edir Macedo, Douglas Tavolaro
  • Diễn viên: Pettrônio Gontijo, Day Mesquita, Beth Goulart
  • Thời lượng:134 phút
  • Năm phát hành: 2018
  • Quốc gia: Brazil

Nội dung: Không Còn Gì Để Mất – Nothing to Lose

Không Còn Gì Để Mất – Nothing to Lose là một bộ phim tâm lý tiểu sử của Brazil ra mắt năm 2018. Bộ phim do Alexandre Avancini đạo diễn và Edir Macedo, Douglas Tavolaro đồng viết kịch bản. Bộ phim được viết dựa chuyện dựa trên những cuốn sách của bộ ba cũng tên. Bộ phim là câu chuyện kể về  kể về câu cuộc đời Edir Macedo với những điều khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.  

Edir Macedo là  một người đàn ông đã vượt qua những trở ngại của bản thân và gia đình cùng với những hỗn loạn để theo đuổi niềm tin của mình.

Ông chính là giám mục người Brazil  người sáng lập Nhà thờ vạn năng của Vương quốc Thiên Chúa và chủ sở hữu của mạng lưới Record TV.

Nếu bạn là một người theo tôn giáo thì đây chính là một bộ phim hoàn toàn truyền cảm hứng tôn giáo tuyệt vời. Người xem sẽ được chứng kiến những sự kiện xảy đến với Edir Macedo và cách ông giải quyết việc đó ra sao. Những ý nghĩ xấu xa về cuộc sống về con người đều bị thổi bay.

Bộ phim mô tả chân thực về một người đàn ông của Thiên Chúa đã tin tưởng Chúa một cách rõ ràng và người thực sự muốn dẫn dắt mọi người đến với Thiên Chúa, thật sự duy nhất là Chúa Giêsu Kitô.  Ông đã cho thấy mình là một mục sư thực sự và môn đệ nên là gì và những gì nhà thờ của Thiên Chúa nên làm. Bộ phim thật sự là một tác phẩm tuyệt vời bạn nên xem thử một lần. 

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnAlexandre Avancini
Diễn viênBeth Goulart, Day Mesquita, Petrônio Gontijo

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Nothing to Lose có tính phí không?

Xem phim Nothing to Lose tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Nothing to Lose về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Nothing to Lose về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Nothing to Lose có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Nothing to Lose

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.