While You Were Sleeping

Khi Anh Đang Ngủ – While You Were Sleeping – Bộ phim tình cảm thật nhiều trái ngang

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Khi Anh Đang Ngủ – While You Were Sleeping
  • Thể loại: phim tình cảm 
  • Đạo diễn: Jon Turteltaub
  • Sản xuất: Steve Barron, Roger Birnbaum, Jonathan Glickman, Elaine Johnson
  • Kịch bản: Daniel G. Sullivan, Fredric Lebow
  • Diễn viên: Sandra Bullock, Bill Pullman, Peter Gallagher
  • Năm phát hành: 1995
  • Thời lượng: 103 phút
  • Quốc gia: Âu Mỹ

Nội dung: Khi Anh Đang Ngủ 

Khi Anh Đang Ngủ – While You Were Sleeping là một bộ phim hài lãng mạn Mỹ ra mắt năm 1995 của đạo diễn Jon Turteltaub và được viết bởi Daniel G. Sullivan và Fredric Lebow. Bộ phim là mối tình đầy bất ngờ định mệnh nhưng lại nhiều trái ngang của một cô gái độc thân Lucy Eleanor Moderatz. 

Lucy Eleanor Moderatz là một cô gái độc thân làm việc cho Cơ quan Giao thông Chicago, đóng quân tại nhà ga Randolph Wabash. Trong lúc đang làm nhiệm vụ của mình trong ngày giáng sinh cô đã gặp được Peter Callaghan một cách thật khác biệt. Peter đang trên chuyến tàu  Chicago “L” thì bất ngờ gặp một nhóm người buôn lậu và chúng đã đẩy anh ta vào đường ray.

Trong thời khắc nguy hiểm đó, Lucy đã giải cứu anh ta thành công. Cô rất ấn tượng bởi sự đẹp trai của anh nên khi Anh ta rơi vào trạng thái hôn mê cô đi cùng anh đến bệnh viện. Tại đây, trong lúc cô đang trầm ngâm khen vẻ đẹp của anh và một câu nói buột miệng “Tôi sẽ cưới anh ta” khiến cho cô  y tá tưởng rằng họ là người yêu của nhau. Sau đó, cô y tá nói với gia đình Peter rằng Lucy là vợ sắp cưới của anh.

Điều đó khiến Lucy hết sức hoảng loạn nên cô đã ra sức giải thích cho tất cả mọi người sự thật nhưng khi gặp người nhà Peter nhất là bà ngoại anh thì Lucy lại không thể giải thích được thêm gì nữa. Bởi bà anh đang bị bệnh tim. Và Lucy nhanh chóng trở thành một phần của đại gia đình Peter.

Mọi chuyện sẽ trở nên tươi đẹp nếu cô không gặp anh trai của Peter là Jack. Ban đầu anh không có ấn tượng tốt về cô nhưng sau khi đã tiếp xúc thì anh lại có tình cảm với cô. Từ   một tình bạn thân thiết họ cũng đã dành những tình cảm yêu thương cho nhau. Liệu rằng Peter có thích cô hay người nào mới là người mà Lucy dành tình cảm?

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim While You Were Sleeping có tính phí không?

Xem phim While You Were Sleeping tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim While You Were Sleeping về máy tính hoặc di động?

Để tải phim While You Were Sleeping về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim While You Were Sleeping có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.