Xem phim Van Helsing

Xem phim Van Helsing miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Van Helsing

Tải phim Van Helsing miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Khắc Tinh Của Ma Cà Rồng - Van Helsing(2004)

Van Helsing

Quality: Year:

Khắc Tinh Của Ma Cà Rồng – Van Helsing – Bộ phim hấp dẫn và Ma cà rồng mà bạn không thể bỏ qua 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Khắc tinh của  Ma cà rồng ( Van Helsing).
  • Thể loại: Kinh dị hành động.
  • Đạo diễn: Stephen Sommers.
  • Sản xuất: Stephen Sommers, Bob Ducsay.
  • Kịch bản: Stephen Sommer dựa trên tiểu thuyết Dracula của Bram Stoker.
  • Diễn viên: Hugh Jackman, Kate Beckinsale, Richard Roxburgh, David Wenham, Kemp. Kevin J. O’Connor, Shuler Hensley.
  • Năm phát hành: 2001.
  • Thời lượng: 131 phút.
  • Quốc gia: Hoa Kỳ, Cộng hòa Séc.

Nội dung:

Khắc tinh của  Ma cà rồng ( Van Helsing) là một bộ phim kinh dị hành động của điện ảnh Mỹ ra mắt năm 2001. Bộ phim do đạo diễn tài năng Stephen Sommers sản xuất kiêm cả viết kịch bản. Một đề tài hấp dẫn với cách thể hiện nội dung độc đáo sẽ không làm cho khán giả phải thất vọng. 

Bộ phim lấy bối cảnh năm 1887, lúc này Transylvania và Tiến sĩ Victor Frankenstein cùng với sự giúp đỡ từ trợ lý Igor và Bá tước Dracula, cả 4 đã thành công trong việc tạo ra một con quái vật Dracula. Và chính xác đây là một con ma cà rồng hút máu. Thông tin này đã làm náo loạn cả thành phố.  Người dân đã giận dữ và đánh đuổi tiêu diệt con ma cà rồng mà họ cho là quái vật đó. Họ đốt lửa tiêu diệt nó. Sau khi tưởng đã tiêu diệt được nó rồi thì họ không truy đuổi nữa. Nhưng bất ngờ một năm sau, thợ săn quái vật Van Helsing gây ra một vụ tai tiếng. Để chuộc lỗi với những điều mình gây ra, ông phải diệt ác quỷ thay mặt Thành phố Vatican. Một nhiệm vụ quan trọng dành cho Van là phải bảo vệ những thành viên cuối cùng của một gia đình Rumani Valerious. Giờ đây nhiệm vụ của anh khó hơn rất nhiều lần. 

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình thì đồng hành cùng với anh còn cón Carl và công chúa  người digan Anna. Để tiêu diệt được quái vật ma cà rồng, họ phải đối mặt với nhiều kẻ tham gia vào cuộc chiến khốc liệt đó là người sói. Liệu những gì nguy hiểm phía trước đang chờ họ? Họ có thể vượt qua tất cả để tiêu diệt được ma cà rồng? 

 

Quốc gia
Đạo diễnStephen SommerS
Diễn viênHugh Jackman, Kate Beckinsale, Richard Roxburgh

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Van Helsing có tính phí không?

Xem phim Van Helsing tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Van Helsing về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Van Helsing về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Van Helsing có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.