Xem phim The Nutcracker And The Four Realms

Xem phim The Nutcracker And The Four Realms miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Nutcracker And The Four Realms

Tải phim The Nutcracker And The Four Realms miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Kẹp Hạt Dẻ Và Bốn Vương Quốc - The Nutcracker And The Four Realms(2018)

The Nutcracker And The Four Realms

Quality: Year:
IMDB Rating:
23,551 bình chọn, trung bình 5,5 trên 10

Kẹp Hạt Dẻ Và Bốn Vương Quốc – Bộ phim mang lại nhiều cảm xúc mới cho khán giả từ một kịch bản quen thuộc

Thông tin phim:

  • Tên phim: Kẹp Hạt Dẻ và bốn vương quốc (The Nutcracker and the Four Realms).
  • Thể loại: Phim giả tưởng, kỳ ảo.
  • Đạo diễn: Lasse Hallström, Joe Johnston.
  • Sản xuất: Mark Gordon, Larry J. Franco.
  • Kịch bản: Ashleigh Powell, Tom McCarthy.
  • Diễn viên: Keira Knightley, Mackenzie Foy, Eugenio Derbez, Matthew Macfadyen, Richard E. Grant, Misty Copeland, Helen Mirren, Morgan Freeman.
  • Năm phát hành: 2018.
  • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung Phim:

Kẹp Hạt Dẻ và bốn vương quốc với tên tiếng Anh là The Nutcracker and the Four Realms. Đây là một bộ phim chính kịch kỳ ảo do bộ đôi đạo diễn tài năng Lasse Hallström và Joe Johnston thực hiện. Bộ phim bắt đầu khi người cha đỡ đầu truyền lại những tín vật của mẹ Marie đã qua đời cho các con của bà ấy.

Cô bé Clara nhận được từ mẹ Marie một quả trứng thần kỳ. Lần theo nó cô tìm thấy một chiếc chìa khóa để dẫn đến một thế giới mới. Đó là thế giới cổ tích tồn tại song song với thế giới thực. Trong thế giới mới đó tồn tại 4 Vương Quốc. Đây là những vương quốc  mà mẹ Marie đã lập ra lúc bà còn trẻ. Đồng hành cùng cô trong cuộc phiêu lưu này còn có kẹp hạt dẻ Phillip.Cả hai gắn bó và có với nhau một tình bạn thật đẹp. 

Khi đến thế giới mới, Clara phát hiện ra Vương Quốc giải trí hay còn gọi là Vương Quốc thứ tư do mẹ gừng chỉ huy đang xung đột với các Vương Quốc còn lại và bà ấy đe dọa  biến tất cả thần dân thành các vương quốc kia thành máy đồ chơi. Clara phải tự mình trải qua cuộc hành trình để tìm kiếm bí mật mà mẹ Marie để lại. Nhờ nó mà Clara mới có thể  giải cứu được thế giới cổ tích, mang lại hòa bình cho cả 4 Vương Quốc. 

Bộ phim Kẹp Hạt Dẻ và bốn vương quốc làm lại từ phiên bản gốc nhưng lại mang đến nhiều yếu tố sáng tạo, hấp dẫn.  Trong phim, cô bé Clara được xây dựng có một tính cách mạnh mẽ, kiên cường và là một chiến binh dũng cảm, truyền cảm hứng và bảo vệ thế giới. Phim có nhiều khung hình đẹp, những thước phim sinh động vô cùng mãn nhãn, phục trang nhân vật cũng rất ấn tượng. 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Nutcracker And The Four Realms có tính phí không?

Xem phim The Nutcracker And The Four Realms tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Nutcracker And The Four Realms về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Nutcracker And The Four Realms về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Nutcracker And The Four Realms có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Nutcracker And The Four Realms

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.