Xem phim Megamind

Xem phim Megamind miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Megamind

Tải phim Megamind miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Kẻ Xấu Đẹp Trai - Megamind(2010)

Megamind

Quality: Year:
IMDB Rating:
215.323 bình chọn, trung bình 7,0 trên 10

Megamind is a 2010 American computer-animated superhero comedy film directed by Tom McGrath and released by Paramount Pictures and DreamWorks Animation. It features the voices of Will Ferrell, Tina Fey, Jonah Hill, David Cross, and Brad Pitt.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnTom McGrath
Diễn viênBrad Pitt, Jonah Hill, Will Ferrell

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Megamind có tính phí không?

Xem phim Megamind tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Megamind về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Megamind về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Megamind có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Megamind

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.