Xem phim The Debt Collector

Xem phim The Debt Collector miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Debt Collector

Tải phim The Debt Collector miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Debt Collector (2018)

The Debt Collector

Quality: Year: Duration: 95 Min
IMDB Rating:
3659 bình chọn, trung bình 5,7 trên 10

Kẻ Thu Nợ – The Debt Collector – Đâu là nghề nghiệp phù hợp với mình? 

Thông tin phim

  • Tên phim: Kẻ Thu Nợ – The Debt Collector
  • Thể loại: phim hành động
  • Đạo diễn: Jesse V. Johnson
  • Sản xuất: Scott Adkins, Charles Arthur Berg, Ehud Bleiberg, Deborah Del Prete, Nicholas Donnermeyer, Melanie Kollar, Edward Robin, Daryn Simons
  • Kịch bản: Jesse V. Johnson, Stu Small
  • Diễn viên: Scott Adkins, Louis Mandylor, Vladimir Kulich, Tony Todd, Selina Lo
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 97 phút
  • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung: Kẻ Thu Nợ 

Kẻ thu nợ (The Debt Collector) là một bộ phim hành động hấp dẫn của Mỹ ra mắt khán giả năm 2018, do Jesse V. Bộ phim do Johnson làm đạo diễn với kịch bản được viết bởi Jesse V. Johnson và Stu Small. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh một người đàn ông tên French với câu hỏi lớn nhất trong cuộc đời : Liệu rằng công việc đó có hợp với anh? 

French là một người đàn ông có khả năng võ thuật tuyệt vời, sau nhiều năm phục vụ trong quân ngũ, anh đã xuất ngũ và chuyển đến Los Angeles. Anh muốn bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới mẻ, quên hết tất cả những gì thuộc về quá khứ. Anh xây dựng cho mình một kế hoạch thành lập một trường dạy võ thuật.Việc mở một trường dạy võ thuật là điều không hề dễ dàng bởi số vốn anh bỏ ra không hề ít. Bây giờ làm thế nào để anh có thể kiếm được một nguồn tiền lớn.

Những vấn đề tài chính khiến cho anh phải suy nghĩ rất nhiều vì anh sẽ không thể thuê được võ đường khi không có tiền. Cuối cùng, anh cùng người bạn thân và sinh viên Alex của mình đã quyết định cùng là việc cho Tommy với mong muốn sẽ nhanh chóng kiếm được khoản tiền lớn. Từ đây, với kỹ năng võ thuật tuyệt vời của mình mà French trở thành người đòi nợ thuê tin cậy của Tommy.

Anh làm bất cứ điều gì để có thể khiến cho những con nợ của Tommy phải trả nợ. Dường như mọi thứ cứ trôi qua như thế, đồng tiền khiến những ước mơ ban đầu của anh dường như bị quên lãng cho đến khi anh gặp một nhân viên pha chế. Họ đã nói chuyện với nhau và từ đây, trong lòng French luôn đau đáu một câu hỏi về nghề này thực sự có hợp với anh? 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Debt Collector có tính phí không?

Xem phim The Debt Collector tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Debt Collector về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Debt Collector về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Debt Collector có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Debt Collector

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.