Xem phim The Best of Enemies

Xem phim The Best of Enemies miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Best of Enemies

Tải phim The Best of Enemies miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Best of Enemies (2019)

The Best of Enemies

Quality: Year: Duration: 133 Min
IMDB Rating:
5482 bình chọn, trung bình 7,0 trên 10

Kẻ Thù Đáng Quý – The Best of Enemies: Kẻ thù lúc nào cũng là người xấu?

THÔNG TIN PHIM 

  • Tên phim: Kẻ Thù Đáng Quý (The Best of Enemies) 
  • Thể loại: Phim chính kịch tiểu sử 
  • Đạo diễn: Robin Bissell
  • Sản xuất: Danny Strong, Fred Bernstein, Matt Berenson, Robin Bissell, Dominique Telson, Tobey Maguire, Matthew Plouffe
  • Kịch bản: Robin Bissell
  • Diễn viên: Taraji P. Henson, Sam Rockwell
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 133 phút 
  • Quốc gia: Mỹ 

NỘI DUNG: Kẻ Thù Đáng Quý 

Kẻ Thù Đáng Quý – The Best of Enemies  do Robin Bissell đạo diễn và viết kịch bản. dựa trên cuốn sách “Kẻ thù tốt nhất”The Best of Enemies là một bộ phim dựa trên câu chuyện có thật về tình bạn đầu năm 1970 xảy ra giữa một kẻ phân biệt chủng tộc Klansman và một nhà hoạt động dân quyền da đen. 

Bối cảnh diễn ra vào năm 1971, Durham, Bắc Carolina, khi các trường học vẫn bị tách biệt. Khi trường học bị đóng cửa vì một vụ hỏa hoạn ngoài ý muốn xảy ra tại trường học của học sinh da đen, vì sợ học sinh đó sẽ phải chuyển sang học cùng, người dân da trắng bắt đầu có những động thái thể hiện sự không hài lòng. Cả hội đồng thành phố trắng bỏ phiếu chống hội nhập. Vì vậy, các bậc cha mẹ, dẫn đầu bởi nhà hoạt động  công bằng Ann Atwater , đệ đơn kiện (thông qua NAACP) yêu cầu hội nhập đầy đủ dù là màu da nào.

Một phiên tòa đã được diễn ra thông qua văn phòng tiểu bang để thực hiện một charrette 10 ngày. Sau 10 ngày đó thì dù có bất cứ nghị quyết nào được đưa ra thì phiếu bầu thượng viện sẽ được ban hành tức là người dân cũng sẽ không có quyền lên tiếng nữa.

Trong bộ phim xuất hiện CP, một người phân biệt chủng tộc chính nghĩa và luôn luôn ủng hộ cho việc chống hội nhập. Cho đến khi anh gặp Ann Atwater, cô hỏi anh rằng liệu anh có con trai không, nhờ đó mà anh nhớ rằng mình đang có một người con trai bị tàn tật và có nhờ sự giúp đỡ của Ann. Từ đó suy nghĩ trong anh có phần thay đổi và cuối cùng ngày bỏ phiếu cũng đến, liệu CP có còn giữ nguyên chính kiến của mình hay không? Sự cảm động giữa tình bạn đẹp từ cô bạn da màu Ann sẽ khiến anh thay đổi suy nghĩ như thế nào? 

Thông điệp của bộ phim rất rõ ràng: giáo dục (phân biệt chủng tộc và phân biệt đối xử gây tổn hại nghiêm trọng cho công dân da đen của Mỹ) và tích cực (tình bạn cá nhân có thể dẫn đến phá vỡ định kiến).

Quốc gia
Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnRobin Bissell
Diễn viênBabou Ceesay, Sam Rockwell, Taraji P. Henson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Best of Enemies có tính phí không?

Xem phim The Best of Enemies tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Best of Enemies về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Best of Enemies về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Best of Enemies có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Best of Enemies

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.