Xem phim Wheelman

Xem phim Wheelman miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Wheelman

Tải phim Wheelman miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Wheelman (2017)

Wheelman

Quality: Year: Duration: 82 Min
IMDB Rating:
15339 bình chọn, trung bình 6,4 trên 10

Kẻ Phản Bội – Wheelman – Bộ phim hành động Mỹ hấp dẫn nhất năm 2017 

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Kẻ Phản Bội – Wheelman
  • Thể loại phim:Hành động, bí ẩn, tội phạm
  • Đạo diễn: Jeremy Rush
  • Sản xuất: Joe Carnahan
  • Kịch bản: Jeremy Rush
  • Diễn viên chính: Frank Grillo, Garret Dillahunt, Caitlin Carmichael, Wendy Moniz
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 82 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung: Kẻ Phản Bội – Wheelman

Kẻ Phản Bội – Wheelman là một bộ phim hành động Mỹ ra mắt vào năm 2017. Bộ phim hành động hấp dẫn do đạo diễn Jeremy Rush sản xuất và viết kịch bản. Bộ phim đem đến cho người xem nhiều cảm xúc mới lạ. Bộ phim là cuộc hành trình bảo vệ chính mình và bảo vệ bản thân gia đình mình khỏi nguy hiểm của một người lái xe khi anh phạm phải một sai lầm lớn. 

Trong nhiệm vụ lần này, anh đang  đợi trong chiếc xe của mình để giúp hai tên cướp ngân hàng hoàn thành một vụ trộm nguy hiểm và chạy trốn thành công. Anh trở nên run rẩy khi  nhận được các cuộc gọi điện thoại di động từ một giọng nói không xác định, cùng với các tin nhắn đe dọa. 

Các cuộc gọi điện thoại đến nhanh chóng và đe dọa khiến cho anh hoảng loạn thật sự. 

Trong một khoảnh khắc hoảng loạn ấy, Người lái xe bỏ mặc những tên trộm tại đó và chạy trốn mang theo những gì đã cướp được ở ngân hàng. Nhưng sau đó anh đã nhận ra hành động sai lầm của mình khi anh trở thành mục tiêu của một băng nhóm tội phạm nguy hiểm. 

Lúc này,mọi sự quan tâm của anh đổ về gia đình khi mà anh ta đã để cô con gái 13 tuổi Katie ở một mình trong căn hộ của anh ta và cả cô vợ cũ của mình cũng có thể gặp nguy hiểm.

Các cuộc gọi liên tục được gọi đến cho anh ta và những tên đuổi theo anh ta đang ở gần hơn. Liệu rằng anh có thể cứu thoát được gia đình mình khỏi nguy hiểm? 

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJeremy Rush
Diễn viênCaitlin Carmichael, Frank Grillo, Garret Dillahunt

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Wheelman có tính phí không?

Xem phim Wheelman tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Wheelman về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Wheelman về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Wheelman có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Wheelman

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.