Xem phim I Don’t Feel At Home in This World Anymore

Xem phim I Don’t Feel At Home in This World Anymore miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download I Don’t Feel At Home in This World Anymore

Tải phim I Don’t Feel At Home in This World Anymore miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

I Don't Feel at Home in This World Anymore. (2017)

I Don’t Feel At Home in This World Anymore

Quality: Year: Duration: 93 Min
IMDB Rating:
41816 bình chọn, trung bình 6,9 trên 10

Kẻ Nát Rượu Bắt Cướp – Một bộ phim hấp dẫn bạn không thể bỏ qua

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Kẻ Nát Rượu Bắt Cướp – I Don’t Feel At Home in This World Anymore
  • Thể loại: phim hài hước, hình sự
  • Đạo diễn: Macon Blair
  • Sản xuất: Mette-Marie Kongsved, Neil Kopp, Vincent Savino, Anish Savjani
  • Kịch bản: Macon Blair
  • Diễn viên:  Melanie Lynskey, Chris Doubek,Marilyn Faith Hickey, Jared Roylance
  • Thời lượng: 93 phút
  • Năm phát hành: 2017
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung:  Kẻ Nát Rượu Bắt Cướp

Kẻ Nát Rượu Bắt Cướp – I Don’t Feel At Home in This World Anymore là một bộ phim điện ảnh hình sự hài hước của Mỹ ra mắt năm 2017. Bộ phim do Macon Blair đạo diễn và viết kịch bản. Bộ phim là câu chuyện đầy nguy hiểm của một cô gái có tên là Ruth cùng người bạn hàng xóm kì lạ của mình. 

Ruth là một  trợ lý điều dưỡng tại một bệnh viện. Cô vừa phải trải qua một ngày tồi tệ tại nơi làm việc. Giờ đây cô chỉ mong muốn được trở về nhà để có thể nghỉ ngơi thế nhưng khi về đến nhà thì một chuyện tồi tệ đã xảy ra khi mà nhà cô có trộm. Tên trộm đã đánh cắp thuốc của cô cùng với đồ của bà ngoại và một máy tính xách tay.

Để bắt được tên trộm đó, Ruth đã báo cáo với cảnh sát nhưng không nhận được sự giúp đỡ từ họ vì họ nghĩ rằng đây chỉ là một vụ trộm cắp vặt thông thường.

Nhưng Ruth không cho là như vậy,  cô tiếp tục nhờ đến sự giúp đỡ của thám tử William Bendix và kết quả thu lại được không như mong muốn của cô. Lo sợ trước việc điều này sẽ xảy ra một lần nữa,  cô tìm đến những người hàng xóm xung quanh mình và nhận được sự giúp đỡ từ Tony.

Tony là một anh chàng hàng xóm đáng ghét và có đôi chút kỳ quặc, lập dị nhưng chính trực, ngay thẳng. Từ đó, họ dần phát hiện ra những điều kỳ lạ và nguy hiểm hơn khi chính họ đang đối diện với một nhóm tội phạm…

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim I Don’t Feel At Home in This World Anymore có tính phí không?

Xem phim I Don’t Feel At Home in This World Anymore tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim I Don’t Feel At Home in This World Anymore về máy tính hoặc di động?

Để tải phim I Don’t Feel At Home in This World Anymore về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim I Don’t Feel At Home in This World Anymore có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film I Don’t Feel At Home in This World Anymore

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.