Xem phim Troubleshooter

Xem phim Troubleshooter miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Troubleshooter

Tải phim Troubleshooter miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Troubleshooter (2010)

Troubleshooter

Quality: Year: Duration: 99 Min
IMDB Rating:
336 bình chọn, trung bình 6,2 trên 10

“Người giải quyết vấn đề” tự xưng Kang Tae-sik (Sol Kyung-Gu) vấp vào một âm mưu bắt cóc và khám phá tham nhũng chính trị sau khi bị buộc tội giết người, và buộc phải trốn tránh pháp luật. Bây giờ, trong suốt 24 giờ tiếp theo, Kang phải vượt qua các cảnh sát, chính trị gia và xã hội đen trong nỗ lực tiếp cận cô con gái nhỏ hỗn xược của mình (Kim Hyang-ki).

Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hàn Quốc
Đạo diễnHyeok-jae Kwon
Diễn viênDal-su Oh, Jung-Jin Lee, Kyung-gu Sol

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Troubleshooter có tính phí không?

Xem phim Troubleshooter tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Troubleshooter về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Troubleshooter về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Troubleshooter có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Troubleshooter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.