Xem phim Inception

Xem phim Inception miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Inception

Tải phim Inception miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

IMDB Rating:
1,893,668 bình chọn, trung bình 8,8 trên 10

Kẻ Đánh Cắp Giấc Mơ – Inception : Cái kết chưa từng được giải mã

Thông tin phim 

  • Tên phim: Kẻ Đánh Cắp Giấc Mơ – Inception
  • Thể loại: Phim hành động, Khoa học viễn tưởng
  • Đạo diễn Christopher Nolan 
  • Sản xuất Christopher Nolan, Emma Thomas 
  • Tác giả Christopher Nolan 
  • Diễn viên Leonardo DiCaprio, Ken Watanabe, Joseph Gordon-Levitt, Ellen Page, Marion Cotillard, Tom Hardy, Cillian Murphy, Tom Berenger, Michael Caine.
  • Năm phát hành: 2010
  • Thời lượng: 148 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung: 

Inception xoay quanh nhân vật chính là Dom Cobb, một kẻ cắp chuyên nghiệp chuyên thực hiện các hoạt động gián điệp kinh tế bằng cách xâm nhập vào tiềm thức mục tiêu của anh ta. Cobb được đề nghị thực hiện một nhiệm vụ để chuộc lại cuộc đời cho mình, một nhiệm vụ bất khả thi: “ý tưởng khởi nguồn” – cấy ghép ý tưởng của một người vào trong tiềm thức của người khác. Inception lấy ý tưởng về công nghệ “đánh cắp giấc mơ”. Đây là một công việc đặc biệt nguy hiểm vì Cobb và đồng sự có thể bị kẹt mãi mãi trong mê cung tiềm thức. Chính vì vậy, mỗi người bọn họ đều có một món đồ biểu tượng (totem) bí mật để kiểm tra thực tại của bản thân. Con quay chính là totem bí mật của Cobb. Khi anh thả con quay, nếu nó xoay tít thì Cobb đang bị kẹt trong thế giới giấc mơ, nếu nó ngã xuống thì không gian xung quanh là hiện thực. Nhằm mục đích phá vỡ tập đoàn năng lượng của đối thủ Maurice Fischer (Pete Postlethwaite), Saito muốn Cobb gieo ý tưởng giải tán công ty vào tâm trí con trai Fischer là Robert Fischer (Cillian Murphy), người thừa kế tập đoàn. Nếu Cobb thành công, bằng ảnh hưởng của mình, Saito sẽ xóa bỏ các cáo buộc Cobb giết người, khi đó Cobb có thể quay trở về nhà với các con của anh. Cobb chấp nhận lời đề nghị của Saito. Cobb tập hợp một nhóm gồm Eames (Tom Hardy), người chuyên giả mạo danh tính và lấy cắp thông tin bằng cách lấy lòng tin đối tượng; Yusuf (Dileep Rao), người bào chế thuốc tạo ra loại thuốc an thần cực mạnh để ổn định “giấc mơ bên trong giấc mơ”; Ariadne (Ellen Page), sinh viên kiến trúc có nhiệm vụ thiết kế mê cung cảnh quan trong giấc mơ; và Arthur. Saito nhất quyết theo cùng để chắc chắn rằng họ thành công. Những người không tinh ý nhận ra chi tiết con quay đều tin rằng phim đã kết thúc có hậu, Cobb hoàn thành nhiệm vụ, an toàn quay lại thế giới thực và được đoàn tụ với gia đình. 

Bộ phim kết thúc với cảnh con quay bắt đầu loạng choạng (nhưng không ngã), gợi lên suy nghĩ về việc cảnh cuối cùng diễn ra trong thực tại hay là trong một giấc mơ khác. Nolan khẳng định rằng ông đã chủ ý để cho có sự mơ hồ này: “Người ta hỏi tôi câu này nhiều lần hơn về bất cứ bộ phim nào tôi từng làm… Điều khiến tôi thấy thú vị là họ thực sự mong đợi tôi trả lời”. Kịch bản phim kết thúc với câu “Phía sau anh ta, trên bàn, con quay VẪN ĐANG QUAY. Còn chúng ta – MỜ DẦN”…

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnChristopher Nolan
Diễn viênEllen Page, Joseph Gordon-Levitt, Leonardo DiCaprio

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Inception có tính phí không?

Xem phim Inception tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Inception về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Inception về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Inception có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Inception

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.