Xem phim Lara Croft: Tomb Raider

Xem phim Lara Croft: Tomb Raider miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Lara Croft: Tomb Raider

Tải phim Lara Croft: Tomb Raider miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Kẻ Cướp Lăng Mộ - Lara Croft: Tomb Raider(2001)

Lara Croft: Tomb Raider

Quality: Year:
IMDB Rating:
189,534 bình chọn, trung bình 5,8 trên 10

Kẻ Cướp Lăng Mộ – Lara Croft: Tomb Raider – Bộ phim điện ảnh hấp dẫn nhất màn ảnh rộng

Thông tin phim:

  • Tên phim: Kẻ cướp lăng mộ (Lara Croft: Tomb Raider).
  • Thể loại: Phim khoa học giả tưởng , phiêu lưu hành động.
  • Đạo diễn: Simon West.
  • Sản xuất: Lawrence Gordon, Lloyd Levin, Colin Wilson.
  • Kịch bản: Patrick Massett, John Zinman.
  • Diễn viên: Angelina Jolie, Jon Voight, Iain Glen, Noah Taylor, Daniel Craig.
  • Năm phát hành: 2001.
  • Thời lượng: 100 phút.
  • Quốc gia: Đức, Nhật, Mỹ, Anh.

Nội dung:

Kẻ cướp lăng mộ với tựa đề tiếng Anh là Lara Croft: Tomb Raider,  là một bộ phim phiêu lưu hành động của điện ảnh Mỹ ra mắt năm 2001. Một sản phẩm hợp tác của nhiều quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Anh, Nhật Bản và Đức, được đạo diễn bởi Simon West. Bộ phim được sản xuất dựa trên loạt trò chơi video Tomb Raider có nhân vật Lara Croft. 

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về  Lara Croft khi cô đang cố gắng để có được những cổ vật từ Illuminati. Lara Croft là một nhà thám hiểm cổ vật.  Cô đã thừa hưởng nhiều kho báu từ cha của mình vì ông cũng là một nhà khảo cổ học. Đặc biệt là có một chiếc đồng hồ ma thuật bí ẩn. 

Nhiều năm trước, một tổ chức bí mật tên là Illuminati đã được thành lập để tìm kiếm chiếc đồng hồ đó vì nó có chìa khóa để mở ra cánh cửa Thời gian và Không gian. Tổ tiên trước đã quá lạm dụng sức mạnh của chiếc đồng hồ, cho nên khiến tam giác hợp nhất hành tinh bị chia làm hai nửa và dấu ở hai địa điểm khác nhau. Nếu tam giác được tái lập, những tổ tiên xa xôi này sẽ sống lại và số phận của Nhân loại sẽ mãi mãi thay đổi. Sức mạnh của tam giác này sẽ đạt đến đỉnh điểm khi ba hành tinh xếp hàng trong nhật thực toàn phần trên bầu trời xảy ra cứ sau mỗi 5.000 năm. 

Lara Croft chỉ có 48 giờ để giải câu đố của tam giác ma thuật và cứu thế giới. Cô được căn dặn từ cha mình phải phá huỷ nó để bảo vệ thế giới.  Nhưng nếu hợp nhất tam giác cô sẽ có thể hồi sinh cha mình yêu quý và người cô yêu, cô có làm theo và chuyện gì sẽ xảy ra với thế giới?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Lara Croft: Tomb Raider có tính phí không?

Xem phim Lara Croft: Tomb Raider tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Lara Croft: Tomb Raider về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Lara Croft: Tomb Raider về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Lara Croft: Tomb Raider có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Lara Croft: Tomb Raider

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.