Xem phim Lara Croft Tomb Raider The Cradle of Life

Xem phim Lara Croft Tomb Raider The Cradle of Life miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Lara Croft Tomb Raider The Cradle of Life

Tải phim Lara Croft Tomb Raider The Cradle of Life miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Lara Croft Tomb Raider The Cradle of Life

Quality: Year:
IMDB Rating:
124,570 bình chọn, trung bình 5,5 trên 10

Kẻ Cướp Lăng Mộ 2 Chiếc Nôi Của Sự Sống – Lara Croft Tomb Raider The Cradle of Life – Bộ phim phiêu lưu hấp dẫn của điện ảnh Mỹ

Thông tin phim:

  • Tên phim: Kẻ cướp lăng mộ 2: cái nôi của sự sống (Lara Croft: Tomb Raider – The Cradle of Life).
  • Thể loại: Phim hành động phiêu lưu.
  • Đạo diễn: Jan de Bont.
  • Sản xuất: Lawrence Gordon, Lloyd Levin.
  • Kịch bản: Dean Georgaris.
  • Diễn viên: Angelina Jolie, Gerard Butler, Noah Taylor, Ciarán Hinds, Djimon Hounsou, Til Schweiger, Christopher Barrie.
  • Năm phát hành: 2003.
  • Thời lượng: 110 phút.
  • Quốc gia: Đức, Nhật, Anh, Mỹ.

 

Nội dung:

Kẻ cướp lăng mộ 2: Cái nôi của sự sống với tựa đề gốc là Lara Croft: Tomb Raider – The Cradle of Life. Đây là bộ phim phiêu lưu hành động Mỹ ra mắt năm 2003 dựa trên loạt trò chơi video Tomb Raider. Bộ phim là phần tiếp theo của bộ phim năm 2001 Lara Croft: Tomb Raider.

Bộ phim lấy bối cảnh trên đảo Santorini Hy Lạp.  Một trận động đất mạnh đã giúp Lara Croft phát hiện và khám phá ra Đền Luna. Ngôi đền được xây dựng bởi Alexander Đại đế để lưu giữ những kho báu quý giá nhất của ông. Trong số những kho báu này, có một quả cầu phát sáng với hoa văn giống như một mật  mã bí ẩn được khắc vào nó. Lara Croft là người đã tìm thấy quả cầu này nhưng chúa tể tội phạm Chen Lo đã tấn công nhóm của cô. Hắn đã giết chết hai người bạn đồng hành của cô và chiếm đoạt lấy quả cầu bí ẩn. 

Lara trốn thoát với một huy chương kỳ lạ. MI6 tiếp cận Lara với thông tin về chiếc hộp Pandora, một vật thể mà trong những truyền thuyết cổ xưa được cho là chứa một bệnh dịch chết người. Chiếc hộp ấy chỉ có thể được tìm thấy khi có một chiếc bản đồ chính là quả cầu ma thuật. Điều bất ngờ là quả cầu giống hệt quả cầu đã bị đánh cắp bởi Chen Lo. Sau khi MI6 tiết lộ rằng quả cầu phải tránh xa Reiss, Lara đồng ý giúp đỡ họ với điều kiện họ thả Terry Sheridan, một người biết về hoạt động tội phạm của Chen Lo để giúp đỡ cô dành lại được quả cầu kia.  Terry và Lara bắt đầu hành trình lấy lại quả cầu, tìm kiếm cái hộp và phải liên tục đấu tranh với nhóm tội phạm Chen Lo.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Lara Croft Tomb Raider The Cradle of Life có tính phí không?

Xem phim Lara Croft Tomb Raider The Cradle of Life tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Lara Croft Tomb Raider The Cradle of Life về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Lara Croft Tomb Raider The Cradle of Life về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Lara Croft Tomb Raider The Cradle of Life có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Lara Croft Tomb Raider The Cradle of Life

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.