Xem phim Identity

Xem phim Identity miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Identity

Tải phim Identity miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Identity

Quality: Year: Duration: 90 Min
IMDB Rating:
220105 bình chọn, trung bình 7,0 trên 10

While the plot is not a direct adaptation of Agatha Christie’s 1939 whodunit And Then There Were None (which was adapted for feature films in 1945, 1965, 1974, 1987 and 1989), the story draws from the structure of the novel. Ten strangers arrive at an isolated hotel, become temporarily cut off from the rest of the world, and are mysteriously killed off one by one. Several events which take place in the hours before the characters’ arrival are introduced at key moments in the film using reverse chronology structure, and in a parallel story, a murderer awaits a verdict at a crucial trial that will determine whether he will be executed for his crimes.

Quốc gia
Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJames Mangold
Diễn viênAmanda Peet, John Cusack, Ray Liotta

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Identity có tính phí không?

Xem phim Identity tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Identity về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Identity về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Identity có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Identity