Xem phim Na Tra Phiêu Lưu Ký

Xem phim Na Tra Phiêu Lưu Ký miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Na Tra Phiêu Lưu Ký

Tải phim Na Tra Phiêu Lưu Ký miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Na Tra Phiêu Lưu Ký (2016)

Na Tra Phiêu Lưu Ký

Quality: Year: Duration: 83 Min
IMDB Rating:
A bình chọn, trung bình trên 10

I Am NeZha – Na Tra Phiêu Lưu Ký – Bộ phim hoạt hình phiêu lưu hấp dẫn của điện ảnh Trung

Thông tin phim:

  • Tên phim: Na Tra phiêu lưu ký ( I am NeZha).
  • Thể loại: Hoạt hình phiêu lưu.
  • Đạo diễn: Thư Triển.
  • Sản xuất: Thư Triển
  • Kịch bản: Thư Triển
  • Diễn viên:  Đào Điển, Hàn Kiều Kiều, Lưu Nghiêu.
  • Năm phát hành: 2016.
  • Thời lượng: 83 phút.
  • Quốc gia: Trung Quốc.

Nội dung: Na Tra Phiêu Lưu Ký

Na Tra phiêu lưu ký ( I am NeZha) là bộ phim hoạt hình hấp dẫn của Trung Quốc ra mắt năm 2016. Bộ phim được Thư Triển làm đạo diễn.  Bộ phim là câu chuyện xoay quanh một nhân vật đã rất quen thuộc trong tuổi thơ của nhiều người đó là Na Tra. Thế nhưng trong phần phim này, nhiều yếu tố mới lạ được thêm thắt vào gây hứng thú cho nhiều khán giả. 

Na Tra vốn là một cậu bé thông minh, tinh nghịch thế nhưng cậu lại là  người chuyên đem lại rắc rối và khó chịu có những người xung quanh vì tính cách ngây thơ thích tọc mạch và quậy phá. Một phần do tuổi còn quá nhỏ không đủ khả năng để kiềm chế quyền năng của mình. Ai cũng bất lực trước sự quậy phá của cậu kể cả chính cha mẹ cậu. Những trò quậy phá đó của cậu luôn đem đến những rắc rối dở khóc dở cười. 

Sau những rắc rối gặp phải, Na Tra nhận ra mình là trung tâm của sự rắc rối và cảm nhận của mọi người nên cậu quyết định bỏ đi..May mắn thay cậu tình cờ được Thái Ất Trân Nhân và được nhận làm đồ đệ. Cậu bé Na Tra thông minh vừa được giáo dục vừa được  dạy phép thuật. Điều này khiến cho cậu trở thành một người oai phong dũng mãnh. Trong lúc đó ở Đông Hải, Dạ Xoa âm mưu hãm hại con gái của Long Vương nhằm mục đích xấu sau đó vu oan đổ tội cho Na Tra.

Trước sự vu oan này, Na Tra đã không thể chịu được mà gây ra một trận chiến lớn. Trận chiến này sẽ kết thúc mọi nghi ngờ của người khác về cậu hay càng khẳng định hơn sự quậy phá của một cậu bé tọc mạch? 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Na Tra Phiêu Lưu Ký có tính phí không?

Xem phim Na Tra Phiêu Lưu Ký tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Na Tra Phiêu Lưu Ký về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Na Tra Phiêu Lưu Ký về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Na Tra Phiêu Lưu Ký có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.