Xem phim Three Kingdoms- Resurrection of the Dragon

Xem phim Three Kingdoms- Resurrection of the Dragon miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Three Kingdoms- Resurrection of the Dragon

Tải phim Three Kingdoms- Resurrection of the Dragon miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Three Kingdoms- Resurrection of the Dragon (2008)

Three Kingdoms- Resurrection of the Dragon

Quality: Year: Duration: 102 Min
IMDB Rating:
5888 bình chọn, trung bình 6,2 trên 10

Huyền Thoại Triệu Tử Long – Three Kingdoms- Resurrection of the Dragon – Một huyền thoại trong lịch sử Trung Hoa

Thông tin phim:

  • Tên phim: Huyền thoại Triệu Tử Long ( Three Kingdoms Resurrection of the Dragon).
  • Thể loại: Hành động chiến tranh.
  • Đạo diễn: Lý Nhân Cảng.
  • Sản xuất: Chung Taewon, Tăng Bội San, Hàm Tam Bình, Vu Đông.
  • Kịch bản: Lý Nhân Cảng, Lưu Hạo Lương, Phùng Chí Cường.
  • Diễn viên: Lưu Đức Hoa, Hồng Kim Bảo, Maggie Q, Nhạc Hoa, Địch Long, Trần Chi Huy.
  • Năm phát hành: 2008.
  • Thời lượng: 101 phút.
  • Quốc gia: Hồng Kông, Trung Quốc.

Nội dung: Huyền thoại Triệu Tử Long 

Huyền thoại Triệu Tử Long ( Three Kingdoms Resurrection of the Dragon là bộ phim hành động của Trung Quốc ra mắt khán giả vào năm 2008 nhưng đến nay vẫn là một trong những bộ phim ăn khách nhất Trung Hoa. Bộ phim bắt đầu bằng lời kể của La Bình An về Triệu Tử Long – một trong những huyền thoại trong lịch sử. 

La Bình An và Triệu Tử Long cùng tòng binh cho quân đội của Lưu Bị và nhanh chóng trở nên thân thiết, kết nghĩa anh em. Hai người cùng nhau chiến đấu và lập được nhiều công lớn trong đó phải kể đến hai người đã đánh tan một đội quân Tào Ngụy đông hơn nhiều lần nhờ mưu kế của Gia Cát Lượng. 

Sau chiến công đó,  Bình An trở thành một vị tướng được trọng dụng. Ông được giao trọng trách bảo vệ vợ con của Lưu Bị trong thời gian diễn ra trận Trường Bản. Thế nhưng không may trên đường rút chạy,  Bình An đã để lạc hai người  vợ và con trai duy nhất của Lưu Bị là A Đẩu. Lưu Bị nổi tiếng là vị tướng nóng tính nên khi biết được chuyện này, ông đã định hạ lệnh cho cho Trương Phi  giết Bình An thế nhưng Triệu Tử Long đã ngăn cản Trương Phi. Để cứu được Bình An, Triệu Tử Long đã tham gia tỉ thí với Trương Phi. 

Cuối cùng Lưu Bị chứng kiến và thấy được sự dũng cảm và tài năng của Tử Long đã đồng ý tha mạng cho Bình An nhưng Triệu Tử Long phải một mình một ngựa đi tìm A Đẩu và phu nhân. Liệu rằng, ông có thể tìm ra được con trai và phi nhân của Lưu Bị? 

 

 

 

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Three Kingdoms- Resurrection of the Dragon có tính phí không?

Xem phim Three Kingdoms- Resurrection of the Dragon tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Three Kingdoms- Resurrection of the Dragon về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Three Kingdoms- Resurrection of the Dragon về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Three Kingdoms- Resurrection of the Dragon có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Three Kingdoms- Resurrection of the Dragon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.