Xem phim Legend of the Fist- The Return of Chen Zhen

Xem phim Legend of the Fist- The Return of Chen Zhen miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Legend of the Fist- The Return of Chen Zhen

Tải phim Legend of the Fist- The Return of Chen Zhen miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Legend of the Fist- The Return of Chen Zhen (2010)

Legend of the Fist- The Return of Chen Zhen

Quality: Year: Duration: 106 Min
IMDB Rating:
93351 bình chọn, trung bình 6,3 trên 10

Huyền Thoại Trần Chân – Một bộ phim võ thuật đặc sắc

Thông tin phim:

  • Tên phim: Huyền thoại Trần Chân – Legend of the Fist- The Return of Chen Zhen
  • Thể loại: Hành động, Võ thuật
  • Đạo diễn: Lưu Vĩ Cường
  • Sản xuất: 
  • Kịch bản: 
  • Diễn viên:  Bo Huang, Chung Tử Đơn, Donnie Yen, Hoàng Thu Sinh, Qi Shu, Thư Kỳ
  • Năm phát hành: 2010
  • Thời lượng: 100 phút
  • Quốc Gia: Hong Kong, Trung Quốc

Nội dung Phim:

Huyền thoại Trần Chân là bộ phim dựa trên một câu chuyện có thật về anh hùng Trần Chân. Nội dung phim bắt đầu từ âm mưu chia rẽ phe phái thâm độc của quân đội Nhật nhằm đánh chiếm và xâm lược Trung Quốc. Chúng sử dụng lực lượng chỉ điểm và sát thủ ngầm nhằm mở rộng phạm vi xâm lược của mình. 

Tuy nhiên nhiều người trong số đó đã được một sát thủ siêu hạng mặc đồ đen thủ tiêu và người đó không ai khác chính là Trần Chân. Sau nhiều năm tham gia các cuộc chiến đấu ở nước ngoài, Trần Chân đã quay về nước để tiêu diệt các nhân vật có tầm ảnh hưởng chuyên lạm sát người dân vô tội. 

7 năm kể từ từ cái chết của sư phụ mình là Võ Nguyên Giáp, Trần Chân đã quay lại Thượng Hải trong một diện mạo hoàn toàn mới. Sự kết hợp giữa võ thuật truyền thống Trung Hoa với Aikido hay Karate đã mang đến cho người xem những màn giao đấu đỉnh cao. 

Dưới sự thủ vai của Chung Tử Đơn, Trần Chân được khắc hoạ một cách rõ nét nhất. Vẫn bộ oộ đen được che kín mặt, Trần Chân phải cố gắng chiến đấu để bảo vệ những người trong danh sách trừ khử của bọn Nhật gian. Vậy liệu kế hoạch này có thành công? Anh liệu sẽ an toàn rút lui hay sẽ hy sinh như nhiều phim khác. 

Câu trả lời đang chờ đón bạn ở cuối bộ phim, cùng dõi theo nhé! 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Legend of the Fist- The Return of Chen Zhen có tính phí không?

Xem phim Legend of the Fist- The Return of Chen Zhen tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Legend of the Fist- The Return of Chen Zhen về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Legend of the Fist- The Return of Chen Zhen về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Legend of the Fist- The Return of Chen Zhen có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Legend of the Fist- The Return of Chen Zhen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.