Xem phim The Legend Of Tarzan

Xem phim The Legend Of Tarzan miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Legend Of Tarzan

Tải phim The Legend Of Tarzan miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Legend Of Tarzan

Quality: Year:
IMDB Rating:
154,990 bình chọn, trung bình 6,2 trên 10

Huyền Thoại Người Rừng – The Legend Of Tarzan – Bộ phim hấp dẫn về Tarzan huyền thoại 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Huyền Thoại Người Rừng – The Legend Of Tarzan
  • Thể loại: Phim khoa học viễn tưởng, phim tâm lý xã hội, phim hành động, phiêu lưu
  • Đạo diễn: David Yates
  • Sản xuất: Dark Horse Entertainment, Jerry Weintraub Productions, Riche Productions
  • Kịch bản: Adam Cozad, Craig Brewer.
  • Diễn viên: Alexander Skarsgård, Samuel L. Jackson, Margot Robbie, Djimon Hounsou, Jim Broadbent, Christoph Waltz.
  • Năm phát hành: 2016.
  • Thời lượng: 110 phút.
  • Quốc gia: Úc, Anh Quốc, Hoa Kỳ.

Nội dung: 

Huyền thoại người rừng (với tựa tiếng Anh là The Legend of Tarzan, là bộ phim phiêu lưu của điện ảnh hợp tác giữa 3 quốc gia Mỹ, Anh, Úc ra mắt năm 2016. Phim do David Yates làm đạo diễn và được Adam Cozad chắp bút cùng Craig Brewer viết kịch bản dựa trên nhân vật hư cấu cùng tên sáng tạo bởi Edgar Rice Burroughs. Bộ phim là câu chuyện phiêu lưu hấp dẫn của cậu bé người rừng Tarzan. 

Bộ phim là câu chuyện về cậu bé John Clayton. Sau cái chết của cha mẹ ở Châu Phi, John Clayton đã được nuôi dưỡng bởi một con vượn trong rừng và được biết đến với cái tên Tarzan. Vào thế kỷ XIX, sau khi biết sự thật về thân thế của mình, anh đã rời khỏi rừng xanh  Châu Phi và về nhà của cha mẹ anh ở Anh. Anh đã về nhà  cùng với người anh và vợ của mình, Jane Porter. Sau khi trở về Anh thì Clayton được vua Bỉ Leopold yêu cầu đến châu Phi để xem xét và giúp đỡ ông với những gì ông đã xây dựng ở đó.  Ban đầu, anh đã từ chối điều này nhưng tiến sĩ George Washington Williams khuyên anh nhận lời để có thể được đi cùng anh. 

Clayton đã đồng ý. Trong cuộc hành trình đó còn có vợ của anh. Cô muốn đi cùng anh cô đi vì cô nhớ châu Phi. Khi họ đến nơi, ngôi làng nơi họ đã từng ở bị tấn công bởi tên ác nhân Leon Rom và những tên lính đánh thuê của hắn. Leon là một tên tay sai làm việc cho Leopold. Hắn đã bắt Jane với mục đích muốn làm mồi câu bắt anh. Với sự giúp đỡ của Washington, anh trốn thoát và lên đường giải cứu Jane bằng cách băng qua rừng rậm. Liệu anh có thể cứu Jane và cứu lấy mình?

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnDavid Yates
Diễn viênAlexander Skars, Margot Robbie, Samuel L. Jackson George Washington Williams

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Legend Of Tarzan có tính phí không?

Xem phim The Legend Of Tarzan tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Legend Of Tarzan về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Legend Of Tarzan về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Legend Of Tarzan có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Legend Of Tarzan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.