Xem phim Legends of the Fall

Xem phim Legends of the Fall miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Legends of the Fall

Tải phim Legends of the Fall miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Huyền Thoại Mùa Thu - Legends of the Fall(1994)

Legends of the Fall

Quality: Year:
IMDB Rating:
137.626 bình chọn, trung bình 7,0 trên 10

 

Huyền Thoại Mùa Thu – Legends of the Fall – Bộ phim hấp dẫn về một huyền thoại trong lịch sử 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Huyền Thoại Mùa Thu (Legends of the Fall) 
  • Thể loại: Phim sử thi lãng mạn 
  • Đạo diễn: Edward Zwick
  • Sản xuất: Marshall Herskovitz, William D. Wittliff, Edward Zwick
  • Kịch bản: Jim Harrison,  Susan Shilliday, William D. Wittliff
  • Diễn viên: Brad Pitt, Anthony Hopkins, Aidan Quinn,  Julia Ormond, Henry Thomas
  • Năm sản xuất: 1994
  • Thời lượng: 133 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung: 

Huyền Thoại Mùa Thu (Legends of the Fall) là một bộ phim sử thi lãng mạn Mỹ năm 1994 của đạo diễn Edward Zwick. Bộ phim xoay quanh cuộc đời của ba anh em nhà Ludlow, Alfred (Aidan Quinn), Tristan (Brad Pitt) và Samuel (Henry Thomas là 3 người con trai của quân nhân đã nghỉ hưu William Ludlow (Anthony Hopkins).

Trưởng thành trong hoàn cảnh thiếu đi hình bóng của người mẹ , các cậu bé lớn lên gần gũi, chia sẻ sự quý giá của vùng đất và tinh thần đi đầu hi sinh vì đất nước.. Tuy nhiên một biến cố đã xảy ra dẫn đến sự chia rẽ của gia đình đó là  khi Sam tham gia Chiến tranh Thế giới thứ nhất, với sự  phản đối của chai và các anh em đã đi theo  để bảo vệ anh ta. Bất chấp những mọi cố gắng và nỗ lực, Sam chết trong trận chiến, để Alfred và Tristan trở về với sự dằn vặt không yên.

Phức tạp hơn nữa là sự có mặt của vị hôn thê xinh đẹp của Sam, Susannah (Julia Ormond). Sau cái chết của Sam, cả Alfred có trách nhiệm và Tristan một kẻ tự do đều có cảm tình với người con gái xinh đẹp này. Những tình tiết hấp dẫn gay cấn cũng bắt đầu từ đây khi cả hai người họ đẩy nhau vào một cuộc xung đột tranh giành tình yêu của Sam.

Chắc chắn với những tình tiết bất ngờ cùng với  chi tiết thời kỳ và cảnh quan hấp dẫn làm bối cảnh cho sự lãng mạn bi thảm, cam chịu. Bộ phim được đánh giá như một tác phẩm tiểu thuyết lãng mạn, đôi khi đi vào tình trạng căng thẳng, khiến người xem vỡ oà trong nhiều cảm xúc. Legends of the Fall nhận được ba đề cử Oscar và những khung hình vô cùng tuyệt vời của phim , và xứng đáng nhận chiến thắng tại hạng mục quay phim xuất sắc nhất (John Toll)

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Legends of the Fall có tính phí không?

Xem phim Legends of the Fall tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Legends of the Fall về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Legends of the Fall về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Legends of the Fall có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Legends of the Fall

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.