Xem phim Dorm

Xem phim Dorm miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Dorm

Tải phim Dorm miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Hồn Ma Ký Túc Xá

Dorm

Quality: Year: Duration: 110 Min
IMDB Rating:
1804 bình chọn, trung bình 6,9 trên 10

As rumors circulate throughout the facility about the role played by the headmistress in the accidental drowning death of a young boy a decade earlier, however, Ton observes signs which suggest that the boy’s spirit may haunt the school, including bathroom taps that run continuously and refuse to shut off, and doors that open and close by themselves. Soon, Ton encounters that spirit – but little can prepare him for the friendship that develops between them. Jintara Sukaphatra, Siranath Jianthavorn and Suttipong Tudpitakkul co-star.

Quốc gia
Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Thái
Đạo diễnSongyos Sugmakanan
Diễn viênCharlie Trairat, Chintara Sukapatana, Sirachuch Chienthaworn

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Dorm có tính phí không?

Xem phim Dorm tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Dorm về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Dorm về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Dorm có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Dorm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.