Xem phim Prince of Persia

Xem phim Prince of Persia miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Prince of Persia

Tải phim Prince of Persia miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Prince of Persia

Quality: Year:
IMDB Rating:
260,333 bình chọn, trung bình 6,6 trên 10

Hoàng Tử Ba Tư – Prince of Persia – Bộ phim mang lại cho khán giả nhiều xúc cảm 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Hoàng tử Ba Tư: Dòng cát thời gian (Prince of Persia: The Sands of Time).
  • Thể loại: Phim phiêu lưu giả tưởng.
  • Đạo diễn: Mike Newell.
  • Sản xuất: Jerry Bruckheimer.
  • Kịch bản: Boaz Yakin, Doug Miro, Carlo Bernard.
  • Diễn viên: Jake Gyllenhaal, Ben Kingsley, Gemma Arterton, Alfred Molina.
  • Năm phát hành: 2010.
  • Thời lượng: 116 phút.
  • Quốc gia: Hoa Kỳ.

Nội dung:

Hoàng tử Ba Tư: Dòng cát thời gian (Prince of Persia: The Sands of Time) là một bộ phim phiêu lưu giả tưởng năm 2010 của đạo diễn Mike Newell, kịch bản phim được viết dựa theo một trò chơi video cùng tên. Tưởng chừng như không thể nhưng đạo diễn Mike Newell đã tài tình khi chuyển thể loạt trò chơi Ubisoft vào màn ảnh rộng gắn liền với cuộc phiêu lưu giả tưởng đầy lôi cuốn.

Bộ phim lấy nền là thế giới Ba Tư thế kỷ thứ sáu. Sandy of Time là một món quà huyền thoại vô cùng quyền lực mà các vị thần đã tạo ra. Khi có được vật này, chúng ta sẽ có khả năng quay ngược lại thời gian. Có lẽ vì sự quyền lực như vậy nên một nhà quý tộc bất chính  cố tìm cách để lấy được nó. Bất cứ ai khi nắm trong tay  Sandy of Time đều có quyền cai trị thế giới, và vị chúa tể độc ác này sẽ có âm mưu sử dụng sức mạnh đó để làm cho toàn nhân loại trở thành nô lệ phải phục tùng hắn.

Người duy nhất có khả năng đánh bại tên bạo chúa này và cứu thế giới là Dastan (Gyllenhaal), một hoàng tử trẻ. Bên cạnh hoàng tử trẻ còn có sự cổ vũ động viên tinh thần của cô công chúa dũng cảm Tamina, Dastan sẽ chiến đấu đến cùng để ngăn vị chúa tể độc ác này có được Sandy of Time. Với những hình ảnh lung linh,  bộ phim  sẽ đưa bạn đi theo hành trình và lạc vào xứ sở Ba tư đầy mê hoặc và huyền bí.

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnMike Newell
Diễn viênBen Kingsley, Gemma Arterton, Jake Gyllenhaal

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Prince of Persia có tính phí không?

Xem phim Prince of Persia tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Prince of Persia về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Prince of Persia về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Prince of Persia có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Prince of Persia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.