Xem phim The Rise of Hero – Full HD

Xem phim The Rise of Hero – Full HD miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Rise of Hero – Full HD

Tải phim The Rise of Hero – Full HD miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Rise of Hero - Full HD (2019)

The Rise of Hero – Full HD

Quality: Year: Duration: 92 Min
IMDB Rating:
23 bình chọn, trung bình 6,8 trên 10

Hoàng Phi Hồng – Hồn sư thức tỉnh: bộ phim hành động võ thuật đẹp mắt

Hoàng Phi Hồng – Hồn sư thức tỉnh là bộ phim hành động năm 2019 của Trung Quốc, do đạo diễn tài ba Trương Triết trực tiếp chỉ đạo sản xuất. Phim có sự góp mặt của các diễn viên Ngô Dật Gia, Trương Tiểu Mễ.

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: Trương Triết.
  • Diễn viên: Ngô Dật Gia, Trương Tiểu Mễ.
  • Quốc gia: Phim Trung Quốc.
  • Thời lượng: 92 phút.
  • Năm phát hành: 2019.
  • Quốc gia: Trung Quốc .

Nội dung phim:

“Hoàng Phi Hồng – Hồn sư thức tỉnh” là câu chuyện theo chân danh sĩ nổi tiếng Trung Hoa Hoàng Phim Hồng. Sau những biến cố của gia đình- cha bị chịu tội oan, võ quán đóng cửa. Chàng trai trẻ Hoàng Phi Hồng hạ quyết tâm dùi mài kinh sử để có thể thi làm quan.

Với sự giúp đỡ của hai người bạn thân vào sinh ra tử, trải qua nhiều khó khăn, cuối cùng anh được phép đi thi ở Quảng Châu, và anh có thể có cơ hội được đi du học.  Nhưng ngay khi đặt chân lên đất Quảng Châu với giấc mộng lớn, anh vô tình phát hiện ra một âm mưu đen tối trong kỳ thi, đứng sau âm mưu đó lại chính là những người có chức có quyền bảo thủ và cổ hủ. Mà mục đích của họ không gì khác là muốn hủy bỏ Chiến dịch du học do Phong trào Tây phương hóa phát động. 

Liệu rằng, với tài trí văn võ song toàn của mình, Anh có ngăn chặn được âm mưu kia? Những hiểm nguy nào đang đợi người anh hùng ở phía trước? Giấc mộng của anh có thực hiện được hay không? 

“Hoàng Phi Hồng- Hồn sư thức tỉnh” được ra mắt vào năm 2019, nhận được nhiều lời khen ngợi cho nội dung, các pha võ thuật đẹp mắt và những diễn viên xuất sắc. 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Rise of Hero – Full HD có tính phí không?

Xem phim The Rise of Hero – Full HD tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Rise of Hero – Full HD về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Rise of Hero – Full HD về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Rise of Hero – Full HD có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Rise of Hero – Full HD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.