Xem phim Hoa Mộc Lan Mulan

Xem phim Hoa Mộc Lan Mulan trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại vietsubtv8.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Hoa Mộc Lan Mulan

Link tải download phim Hoa Mộc Lan Mulan miễn phí full HD tại vietsubtv8.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Hoa Mộc Lan Mulan

Quality: Year:
IMDB Rating:
232.426 bình chọn, trung bình 7,0 trên 10

Hoa Mộc Lan – Mulan – Người anh hùng nữ trong lịch sử Trung Hoa 

Thông tin phim

  • Tên phim: Hoa Mộc Lan (Mulan)
  • Thể loại: Phim hoạt hình phiêu lưu lịch sử
  • Đạo diễn: Tony Bancroft, Barry Cook
  • Sản xuất: Pam Coats
  • Kịch bản: Rita Hsiao, Philip LaZebnik, Chris Sanders, Eugenia Bostwick-Singer, Raymond Singer
  • Kịch bản: Ming-Na, Eddie Murphy, BD Wong, Miguel Ferrer, Pat Morita, James Hong
  • Năm phát hành: 1998
  • Thời lượng: 88 phút
  • Quốc gia:  Mỹ

Nội dung: 

Hoa Mộc Lan ( Mulan) là một bộ phim hoạt hình âm nhạc, phiêu lưu hành động lịch sử của Mỹ ra mắt năm 1998. Bộ phim được viết  dựa trên truyền thuyết Trung Quốc về nữ anh hùng Hoa Mộc Lan. Một người anh hùng dũng cảm. 

Thời đại mà Mộc Lan sinh sống là thời chiến loạn giữa Trung Hoa và Hung Nô. Quân đội Hung Nô hung hãn đang tấn công vào Trung Hoa, với đội quân hùng mạnh do Thiền Vu dẫn đầu. Để đối đầu với quân đội mạnh như vậy, Trung Hoa phát động tuyển binh trên toàn quốc. Mỗi gia đình phải cử ra một người đàn ông tham gia chiến trường chiến đấu để bảo vệ tổ quốc. Gia đình Hoa Hồ lại không có con trai mà chỉ có con gái. Ông là người đàn ông trụ cột duy nhất trong nhà. Hơn nữa cả một đời chiến đấu nay đã già yếu nhưng trước tình hình kêu gọi, Hoa Hồ bất đắc dĩ phải ghi danh vào những người ra trận. Mộc Lan thương người cha đã hy sinh rất nhiều. Cô quyết định cắt tóc và lấy trộm bộ giáp sắt của cha và cải trang thành nam nhi lên đường thay cha ra trận. 

Nữ nhi tham gia sát hạch với nam nhân đã rất khó khăn huống hồ chi ra trận, thế nhưng với tinh thần dũng cảm Mộc Lan nhanh chóng cho thấy bản lĩnh của mình dù không phải dễ dàng. Cùng với đó, tổ tiên của gia đình cũng đã cử con rồng Mộc Tu đi theo bảo vệ cô. Tại đây việc che giấu thân phận thật không phải dễ dàng nhưng cô vẫn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và trở về an toàn. 

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnBarry Cook, Tony Bancroft
Diễn viênB. D. Wong, Eddie Murphy, Lea Salonga, Ming-Na Wen

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Hoa Mộc Lan Mulan?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Hoa Mộc Lan Mulan?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Hoa Mộc Lan Mulan?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Hoa Mộc Lan Mulan không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Hoa Mộc Lan Mulan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.