Xem phim Hoa Mộc Lan Mulan

Xem phim Hoa Mộc Lan Mulan miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Hoa Mộc Lan Mulan

Tải phim Hoa Mộc Lan Mulan miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Hoa Mộc Lan Mulan

Quality: Year:
IMDB Rating:
232.426 bình chọn, trung bình 7,0 trên 10

Hoa Mộc Lan – Mulan – Người anh hùng nữ trong lịch sử Trung Hoa 

Thông tin phim

  • Tên phim: Hoa Mộc Lan (Mulan)
  • Thể loại: Phim hoạt hình phiêu lưu lịch sử
  • Đạo diễn: Tony Bancroft, Barry Cook
  • Sản xuất: Pam Coats
  • Kịch bản: Rita Hsiao, Philip LaZebnik, Chris Sanders, Eugenia Bostwick-Singer, Raymond Singer
  • Kịch bản: Ming-Na, Eddie Murphy, BD Wong, Miguel Ferrer, Pat Morita, James Hong
  • Năm phát hành: 1998
  • Thời lượng: 88 phút
  • Quốc gia:  Mỹ

Nội dung: 

Hoa Mộc Lan ( Mulan) là một bộ phim hoạt hình âm nhạc, phiêu lưu hành động lịch sử của Mỹ ra mắt năm 1998. Bộ phim được viết  dựa trên truyền thuyết Trung Quốc về nữ anh hùng Hoa Mộc Lan. Một người anh hùng dũng cảm. 

Thời đại mà Mộc Lan sinh sống là thời chiến loạn giữa Trung Hoa và Hung Nô. Quân đội Hung Nô hung hãn đang tấn công vào Trung Hoa, với đội quân hùng mạnh do Thiền Vu dẫn đầu. Để đối đầu với quân đội mạnh như vậy, Trung Hoa phát động tuyển binh trên toàn quốc. Mỗi gia đình phải cử ra một người đàn ông tham gia chiến trường chiến đấu để bảo vệ tổ quốc. Gia đình Hoa Hồ lại không có con trai mà chỉ có con gái. Ông là người đàn ông trụ cột duy nhất trong nhà. Hơn nữa cả một đời chiến đấu nay đã già yếu nhưng trước tình hình kêu gọi, Hoa Hồ bất đắc dĩ phải ghi danh vào những người ra trận. Mộc Lan thương người cha đã hy sinh rất nhiều. Cô quyết định cắt tóc và lấy trộm bộ giáp sắt của cha và cải trang thành nam nhi lên đường thay cha ra trận. 

Nữ nhi tham gia sát hạch với nam nhân đã rất khó khăn huống hồ chi ra trận, thế nhưng với tinh thần dũng cảm Mộc Lan nhanh chóng cho thấy bản lĩnh của mình dù không phải dễ dàng. Cùng với đó, tổ tiên của gia đình cũng đã cử con rồng Mộc Tu đi theo bảo vệ cô. Tại đây việc che giấu thân phận thật không phải dễ dàng nhưng cô vẫn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và trở về an toàn. 

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnBarry Cook, Tony Bancroft
Diễn viênB. D. Wong, Eddie Murphy, Lea Salonga, Ming-Na Wen

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Hoa Mộc Lan Mulan có tính phí không?

Xem phim Hoa Mộc Lan Mulan tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Hoa Mộc Lan Mulan về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Hoa Mộc Lan Mulan về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Hoa Mộc Lan Mulan có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Hoa Mộc Lan Mulan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.