Xem phim Hoa Mộc Lan – Mulan II

Xem phim Hoa Mộc Lan – Mulan II miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Hoa Mộc Lan – Mulan II

Tải phim Hoa Mộc Lan – Mulan II miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Hoa Mộc Lan – Mulan II

Quality: Year:
IMDB Rating:
19.945 bình chọn, trung bình 5,0 trên 10

Hoa Mộc Lan 2 – Mulan II – Sự trở lại của nữ anh hùng dũng cảm

Thông tin phim

  • Tên phim: Hoa Mộc Lan 2 (Mulan II)
  • Thể loại: Phim hoạt hình phiêu lưu
  • Đạo diễn: Darrell Rooney, Lynne Southerland
  • Sản xuất: Jennifer Blohm
  • Kịch bản: Michael Lucker, Chris Parker, Roger S. H. Schulman
  • Diễn viên: Mark Moseley, Ming-Na Wen, BD Wong, Lucy Liu, Harvey Fierstein, Sandra Oh, Gedde Watanabe, Lauren Tom, Jerry Tondo
  • Năm phát hành: 2005
  • Thời lượng: 79 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung

Hoa Mộc Lan 2 (Mulan II) là một bộ phim hoạt hình ca nhạc, phiêu lưu ra mắt năm 2004 của Mỹ. Phim do Darrell Rooney và Lynne Southerland làm đạo diễn. Đây là phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình Disney Mulan 1998. Bộ phim là tiếp nối câu phần 1 khi Mộc Lan trở về và câu chuyện tình yêu với tướng quân Lý Tường. 

Sau khi mọi cuộc chiến kết thúc, Tướng quân Lý Tường và Hoa Mộc Lan chuẩn bị kết hôn với nhau trong niềm hạnh phúc. Ai cũng đều vui mừng và chúc mừng tình yêu của họ kể cả chú rồng Mộc Tu. Chú rất vui mừng thế nhưng thái độ của chú thay đổi khi biết rằng Mộc Lan sẽ thuộc bảo hộ của tổ tiên nhà Lý Tường và đồng nghĩa nó sẽ mất việc bảo vệ cô. Vì muốn được bảo vệ cô nên chú bắt đầu chia rẽ họ bằng những cách thức khác nhau nhưng Cri-Kee cố gắng ngăn cản những nỗ lực của nó và giữ cho cặp đôi ở bên nhau. 

Lúc này, Mộc Lan và Lý Tường được Hoàng Thượng giao cho một nhiệm vụ hoàn toàn mới. Đây là một nhiệm vụ quan trọng bởi nếu nhiệm vụ không hoàn thành trong vòng ba ngày, liên minh sẽ sụp đổ và quân Mông Cổ sẽ hủy diệt Trung Quốc. Họ sẽ phải hộ tống ba cô Công chúa Ting-Ting, Mei và Su trên khắp Trung Quốc để hứa hôn với ba hoàng tử, từ đó có thể thành lập liên minh với vương quốc Qui Công. Câu chuyện tình yêu cùng với những nhiệm vụ mới sẽ được hai người cùng nhau thực hiện. 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Hoa Mộc Lan – Mulan II có tính phí không?

Xem phim Hoa Mộc Lan – Mulan II tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Hoa Mộc Lan – Mulan II về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Hoa Mộc Lan – Mulan II về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Hoa Mộc Lan – Mulan II có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Hoa Mộc Lan – Mulan II

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.