Xem phim Legend of the Guardians The Owls of Ga’Hoole

Xem phim Legend of the Guardians The Owls of Ga’Hoole miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Legend of the Guardians The Owls of Ga’Hoole

Tải phim Legend of the Guardians The Owls of Ga’Hoole miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Legend of the Guardians The Owls of Ga’Hoole

Quality: Year:
IMDB Rating:
75.114 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Hộ Vệ Xứ Ga’Hoole – Legend of the Guardians The Owls of Ga’Hoole – bộ phim hoạt hình hấp dẫn  giành được nhiều đề cử danh giá

Thông tin phim:

  • Tên phim: Hộ Vệ Xứ Ga’Hoole – Legend of the Guardians The Owls of Ga’Hoole
  • Thể loại: Phim hoạt hình 
  • Đạo diễn: Zack Snyder.
  • Sản xuất: Warner Bros., Village Roadshow Pictures, Animal Logic
  • Kịch bản: John Orleansoff, Emil Stern.
  • Diễn viên: Helen Mirren, Geoffrey Rush, Jim Sturgess, Emily Barclay, Abbie Cornish, Ryan Kwanten, Anthony LaPaglia, Miriam Margolyes, Sam Neill.
  • Năm phát hành: 2010.
  • Thời lượng: 97 phút.
  • Quốc gia:  Hoa Kỳ, Úc.

Nội dung phim:

Hộ vệ xứ Ga’Hoole với tựa tiếng Anh là Legend of the Guardians: The Owls of Ga’Hoole, là một bộ phim điện ảnh Mỹ được sản xuất năm 2010. Kịch bản phim được viết dựa trên Guardians of Ga’Hoole loạt bởi Kathryn Lasky. 

“Hộ vệ xứ Ga’Hoole” là câu chuyện về một con cú Noctus. Người không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi kể những câu chuyện sử thi về những người bảo vệ cho xứ sở Ga’Hoole. Noctus luôn kể về chuyện đó một cách hào hứng  cho các đứa con của mình Kludd, Soren, và em gái của họ, Eglantine nghe. 

Soren và Eglantine thích câu chuyện về những người anh hùng dũng cảm ấy nhưng Kludd ghen tị với những câu chuyện về những người bảo vệ Vương quốc Ga’Hoole. Một ngày nọ, Soren và Kludd khi đang học bay một mình thì bị rơi ra khỏi tổ. Không may, họ đã bị bắt cóc bởi những con cú độc ác để làm việc cho Metal Beak và Nyra. 

Các con cú nhỏ phải làm việc và phục tùng cho những con cú độc ác đó. Họ bị  chia thành các binh sĩ hoặc công nhân trong Pelletorium. Tại đây thì Soren kết bạn với yêu tinh Gylfie, họ biết rằng họ sẽ bị tẩy não. Nhưng họ cố gắng xoay sở để chống lại sự tẩy não. Họ phải tự tìm cách chạy trốn bằng cách học bay. May mắn thay khi hai bạn bé nhỏ đã gặp những người bảo vệ Ga’Hoole. Họ cùng nhau chiến đấu chống lại Metal Beak và Nyra và đội quân ác quỷ của The Pure Ones. Liệu cuộc chiến ấy sẽ đi về đâu? 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Legend of the Guardians The Owls of Ga’Hoole có tính phí không?

Xem phim Legend of the Guardians The Owls of Ga’Hoole tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Legend of the Guardians The Owls of Ga’Hoole về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Legend of the Guardians The Owls of Ga’Hoole về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Legend of the Guardians The Owls of Ga’Hoole có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Legend of the Guardians The Owls of Ga’Hoole

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.