Xem phim Assembly

Xem phim Assembly miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Assembly

Tải phim Assembly miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Assembly (2007)

Assembly

Quality: Year: Duration: 124 Min
IMDB Rating:
6205 bình chọn, trung bình 7,3 trên 10

Một cựu chiến binh của Nội chiến Trung Quốc đã chống lại bộ máy quan liêu hiện đại với hy vọng cuối cùng nhận được sự công nhận cho lòng dũng cảm của anh ấy và để tôn vinh ký ức về những đồng đội đã ngã xuống của anh ấy trong bộ phim chiến tranh kinh phí lớn của đạo diễn Feng Xiaogang. Năm đó là năm 1948, và cuộc chiến giữa Quốc dân đảng và PLA Cộng sản đang nổ ra. Trong một thị trấn nhỏ ở phía đông bắc Trung Quốc, Đại úy Gu Zidi (Zhang Hanyu) lãnh đạo Đại đội thứ 9 trong một cuộc giao tranh khốc liệt chống lại đơn vị Quốc dân đảng đang suy yếu nhanh chóng. Máu anh sôi sục vì cái chết của một sĩ quan chính trị trong trận chiến, Đại úy Gu báo thù giết chết một người lính Quốc dân đảng mặc dù thực tế là nhà lãnh đạo và đơn vị của anh ta đã đầu hàng. Bị cầm tù trong vài ngày ngắn ngủi như một cử chỉ token, Đại úy Gu làm quen với sĩ quan chính trị bị cầm tù Wang Juncun (Yuan Wen Khang, người vừa bị buộc tội hèn nhát và có khả năng sẽ nhận án tử hình. Sau đó, khi Đại úy Gu là Ra lệnh đưa số 9 ra ngoài thực hiện một nhiệm vụ nguy hiểm, anh ta yêu cầu Wang tham gia vào lữ đoàn trong trận chiến. Thật không may cho phần lớn đội hình, lực lượng Quốc dân đảng quan trọng hơn nhiều trong thời gian này, và mặc dù một vài người đàn ông tuyên bố đã nghe thấy ra hiệu cho sự rút lui, Đại úy Gu ra lệnh cho họ đứng vững: Sau hậu quả của cuộc tàn sát, Đại úy Gu là người cuối cùng đứng. Tuy nhiên, người lính dũng cảm đã hồi phục đáng kinh ngạc, và tiếp tục cứu mạng Bắc Triều Tiên Er Dou (Đặng Chao) trong trận chiến chống lại người Mỹ và người Hàn Quốc. Vài năm sau, Đại úy Gu mở rộng sự giúp đỡ của góa phụ Er Dou và Wang để lấy lại danh dự, và đảm bảo rằng những người lính của anh ta không chết trong vô vọng.

Ngôn ngữTiếng Hoa
Đạo diễnXiaogang Feng
Diễn viênChao Deng, Hanyu Zhang, Wenkang Yuan

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Assembly có tính phí không?

Xem phim Assembly tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Assembly về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Assembly về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Assembly có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Assembly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.