Xem phim Heaven Is for Real

Xem phim Heaven Is for Real miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Heaven Is for Real

Tải phim Heaven Is for Real miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Heaven Is for Real

Quality: Year:
IMDB Rating:
25331 bình chọn, trung bình 5,0 trên 10

Heaven Is for Real is a 2014 American Christian drama film[3] written and directed by Randall Wallace and co-written by Christopher Parker, based on Pastor Todd Burpo and Lynn Vincent’s 2010 book of the same name. The film stars Greg Kinnear, Kelly Reilly, Connor Corum, Margo Martindale, and Thomas Haden Church. The soundtrack of the film contains Darlene Zschech’s song “Heaven in Me”.[4] The film was released on April 16, 2014.

Quốc gia
Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnRandall Wallace
Diễn viênGreg Kinnear, Kelly Reilly, Thomas Haden Church

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Heaven Is for Real có tính phí không?

Xem phim Heaven Is for Real tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Heaven Is for Real về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Heaven Is for Real về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Heaven Is for Real có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Heaven Is for Real