Xem phim Harry Potter and the Chamber of Secrets (2002)

Xem phim Harry Potter and the Chamber of Secrets (2002) miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Harry Potter and the Chamber of Secrets (2002)

Tải phim Harry Potter and the Chamber of Secrets (2002) miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Harry Potter and the Chamber of Secrets (2002)

Harry Potter and the Chamber of Secrets (2002)

Quality: Year: Duration: 161 Min
IMDB Rating:
507908 bình chọn, trung bình 7,4 trên 10

Harry Potter và Phòng chứa Bí mật: Câu chuyện kỳ bí trong năm học thứ hai của Harry tại trường pháp thuật 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Harry Potter và Phòng chứa Bí mật (Harry Potter and the Chamber of Secrets) 
  • Thể loại: Phim phiêu lưu, phim viễn tưởng 
  • Đạo diễn: Chris Columbus
  • Sản xuất: David Heyman
  • Tác giả: Steve Kloves
  • Diễn viên: Daniel Radcliffe, Rupert Grint, Emma Watson, Richard Harris, Kenneth Branagh, Jason Isaacs, Christian Coulson, Robbie Coltrane
  • Năm phát hành: 2002
  • Thời lượng: 161 phút
  • Quốc gia:Anh, Mỹ 

Nội dung: 

Harry Potter và Phòng chứa Bí mật (Harry Potter and the Chamber of Secrets) là bộ phim tưởng tượng, phiêu lưu năm 2002 của Anh và Mỹ, đây là bộ phim thứ hai trong loạt phim Harry Potter và được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn J. K. Rowling. Chuyện phim xoay quanh cuộc sống của cậu bé phù thủy Harry Potter với cuộc hành trình đầy kỳ bí và bất ngờ. Ở phần này, Harry vừa hoàn thành năm học thứ nhất tại trường pháp thuật Hogwarts và trở về nghỉ hè tại nhà của dì dượng. Cậu bị Dobby gây rắc rối và mắc kẹt trong phòng kín, may mắn được người bạn thân Ron Weasley cứu thoát và đến trang trại sóc của nhà bạn để nghỉ hết mùa hè. Cả hai sau đó trở lại trường học để tiếp tục năm học thứ hai, có một cảnh báo từ Dobby khi cố gắng ngăn chặn đôi bạn trở lại trường nhưng họ đã bỏ qua và vẫn nhập học. Năm học này bắt đầu với rất nhiều điều kỳ lạ, có lời truyền tai rằng phòng chứa bí mật đã bị mở, có rất nhiều học sinh trong đó có cả cô bạn Hermione bị hóa đá. Bác bảo vệ Rubeus Hagrid bị giam giữ vì bị tình nghi đã mở khóa căn phòng bí mật và cả Harry cũng bị nghi ngờ là hậu nhân của những vụ lộn xộn này. Harry và Ron bắt đầu lần theo dấu vết để cứu toàn bộ trường học, các bạn, bác bảo vệ và cứu cả người em gái của Ron đã bị nhốt trong phòng chứa bí mật. Họ phải đối mặt với những nguy hiểm và những điều bí mật nào đang ẩn chứa đằng sau những sự kỳ lạ này? 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Harry Potter and the Chamber of Secrets (2002) có tính phí không?

Xem phim Harry Potter and the Chamber of Secrets (2002) tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Harry Potter and the Chamber of Secrets (2002) về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Harry Potter and the Chamber of Secrets (2002) về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Harry Potter and the Chamber of Secrets (2002) có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Harry Potter and the Chamber of Secrets (2002)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.