Xem phim Harry Potter and the Sorcerer’s Stone (2001)

Xem phim Harry Potter and the Sorcerer’s Stone (2001) miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Harry Potter and the Sorcerer’s Stone (2001)

Tải phim Harry Potter and the Sorcerer’s Stone (2001) miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Harry Potter and the Sorcerer's Stone (2001)

Harry Potter and the Sorcerer’s Stone (2001)

Quality: Year: Duration: 193 Min
IMDB Rating:
586546 bình chọn, trung bình 7,6 trên 10

Harry Potter và Hòn đá Phù thuỷ: Bộ phim đầu tiên trong chuỗi Harry Potter đình đám 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Harry Potter và Hòn đá Phù thuỷ (Harry Potter and the Philosopher’s Stone) 
  • Thể loại: Phim phiêu lưu, phim kỳ ảo viễn tưởng 
  • Đạo diễn: Chris Columbus
  • Sản xuất: David Heyman
  • Tác giả: J.K. Rowling
  • Diễn viên: Daniel Radcliffe, Rupert Grint, Emma Watson, Richard Harris, Robbie Coltrane, Alan Rickman, Maggie Smith, Ian Hart, Richard Griffiths
  • Năm phát hành: 2001
  • Thời lượng: 152 phút
  • Quốc gia: Anh

Nội dung: 

Harry Potter và Hòn đá Phù thuỷ (Harry Potter and the Philosopher’s Stone) là bộ phim đầu tiên trong loạt phim Harry Potter được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn J. K. Rowling. Chuyện phim xoay quanh cuộc sống và hành trình kỳ ảo của phù thủy Harry Potter cùng những người bạn. Sau khi bố mẹ của Harry Potter bị sát hại, cậu bé được hai pháp sư ở trường phép thuật gửi về cho dì dượng nuôi dưỡng. Trong 10 năm sống ở đây, cậu bé luôn chịu nhiều áp bức từ cả gia đình dì dượng và cậu con trai của họ. Cậu không hề biết sự thật về thân phận phù thủy và tất cả câu chuyện liên quan đến bố mẹ mình. Năm 11 tuổi, sau nhiều lần những bức thư của Harry Potter bị dấu đi, cuối cùng cậu đã nhận được lá thư từ người khổng lồ Hagrid. Cậu theo lời bức thư đến nhập học tại trường pháp thuật Hogwarts và bắt đầu một cuộc sống mới vô cùng thú vị. Harry Potter nhanh chóng cho thấy những khả năng vượt trội của mình và trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Cậu làm quen với hai người bạn là Ron Weasley và Hermione Granger, bộ ba kết thân và cùng nhau tìm hiểu nhiều điều về thế giới phép thuật. Trong đó, câu chuyện chính là cả ba phát hiện ra hòn đá giả kim, có tác dụng biến kim loại thành vàng và cho con người bất tử, có rất nhiều người đang muốn chiếm lấy nó trong đó có cả kẻ đã giết bố mẹ của Harry. Cả ba bắt đầu cuộc phiêu lưu tìm hiểu về hòn đá và chống lại những kẻ muốn trộm nó.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Harry Potter and the Sorcerer’s Stone (2001) có tính phí không?

Xem phim Harry Potter and the Sorcerer’s Stone (2001) tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Harry Potter and the Sorcerer’s Stone (2001) về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Harry Potter and the Sorcerer’s Stone (2001) về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Harry Potter and the Sorcerer’s Stone (2001) có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Harry Potter and the Sorcerer’s Stone (2001)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.