Xem phim Planet of the Apes

Xem phim Planet of the Apes miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Planet of the Apes

Tải phim Planet of the Apes miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

IMDB Rating:
204.060 bình chọn, trung bình 5,0 trên 10

Hành Tinh Khỉ – Planet of the Apes – Bộ phim khoa học viễn tưởng khuynh đảo phòng vé 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Hành Tinh Khỉ – Planet of the Apes
  • Thể loại: Phim khoa học viễn tưởng
  • Đạo diễn: Tim Burton
  • Kịch bản: William Broyles, Jr. , Lawrence Konner, Mark Rosenthal
  • Diễn viên: Mark Wahlberg, Tim Roth, Helena Bonham Carter, Michael Clarke Duncan, Paul Giamatti, Estella Warren
  • Phát hành: 2001
  • Thời lượng: 119 Phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung :

Hành Tinh Khỉ (Planet of the Apes) là một bộ phim khoa học viễn tưởng của Mỹ năm 2001 do Tim Burton đạo diễn. Kịch bản phim do  William Broyles, Jr. , Lawrence Konner, Mark Rosenthal viết dựa trên: Planet of the Apes của Pierre Boulle. 

Bộ phim lấy bối cảnh vào năm 5021, một phi hành gia có tên là Leo  thực hiện chuyến du hành vũ trụ của mình. Nhưng không may gặp nạn trên vũ trụ và vô tình lạc vào  một hành tinh lạ. Hành tinh ấy có tên là Ashlar. Sau một thời gian bị mắc kẹt trên đó, ông phát hiện ra rằng thế giới được cai trị bởi những con vượn người biết nói tiếng Anh. Chúng sử dụng ngựa thuần hóa để vận chuyển đồ đạc. Và dường như chúng đã biết đến sự hiện diện của con người trong vũ trụ này. Chúng coi con người là những nô lệ phải phục tùng chúng. 

Trong khi ở hành tinh đó, Leo tình cờ gặp một con tinh tinh cái tên Ari. Đây là chú tinh tinh duy nhất phản đối sự đối xử khủng khiếp đối với con người của người cai trị thế giới Ashlar. Leo bị bắt và rao bán như một tên nô lệ. Ari quyết định mua Leo và một nữ nô lệ tên là Daena để họ làm người hầu trong nhà của cha cô. Chính là Thượng nghị sĩ Sandra…với sự giúp đỡ của Ari, Leo bắt đầu một cuộc nổi loạn tại thế giới tinh tinh này? Liệu rằng cuộc nổi loạn của Leo có thể giúp ông tìm được tiếng nói cho loài người? Ông có thể trở về được trái đất an toàn? 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnTim Burton
Diễn viênHelena Bonham Carter, Mark Wahlberg, Michael Clarke Duncan, Paul Giamatti, Tim Roth

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Planet of the Apes có tính phí không?

Xem phim Planet of the Apes tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Planet of the Apes về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Planet of the Apes về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Planet of the Apes có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Planet of the Apes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.