Xem phim Cold War 2

Xem phim Cold War 2 miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Cold War 2

Tải phim Cold War 2 miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Cold War 2 (2016)

Cold War 2

Quality: Year: Duration: 110 Min
IMDB Rating:
2343 bình chọn, trung bình 6,6 trên 10

Hàn Chiến 2 – Cold War 2 – Bộ phim tâm lý tội phạm hấp dẫn của điện ảnh Hồng Kông

Thông tin phim:

  • Tên phim: Hàn Chiến 2 – Cold War 2
  • Thể loại: phim kinh dị tội phạm
  • Đạo diễn: Lương Lạc Dân, Lục Kiếm Thanh.
  • Sản xuất: Greg Basser, Ivy Ho, William Kong, Han Zhang
  • Kịch bản: Lok Man Leung, Kim-Ching Luk, Wai Lun Ng
  • Diễn viên: Quách Phú Thành, Lương Gia Huy, Châu Nhuận Phát, Dương Thái Ni, Bành Vu Yến.
  • Ngày phát hành: 2016.
  • Thời lượng: 110 phút.
  • Quốc gia: Hồng Kông.

Nội dung: Hàn chiến 2

Hàn chiến 2 (Cold War 2) là một bộ phim kinh dị tội phạm Hồng Kông-Trung Quốc ra mắt năm 2016. Bộ phim được viết kịch bản và đạo diễn bởi Lương Lạc Dân, Lục Kiếm Thanh.  Bộ phim là phần 2 của bộ phim ăn khách năm 2012 Chiến tranh lạnh. Bộ phim là câu chuyện nối tiếp từ phần phim trước khi lực lượng cảnh sát Hồng Kông tổ chức tang lễ cho hai giám thị bị giết. 

Sau khi đã lo liệu sắp xếp ổn thỏa mọi công việc tại đây thì Phó Cục trưởng cục cảnh sát Lưu Kiệt Huy nhận được cuộc gọi từ một trong những thủ phạm đằng sau vụ trộm xe van của cảnh sát. Trong cuộc điện thoại đó, hắn ta đã thông báo đến Lưu Kiệt Huy rằng vợ anh ta đã bị bắt cóc. Để cứu sống được vợ mình thì anh phải thực hiện một giao dịch. Đó chính là  anh phải thả kẻ tội phạm Lý Văn Ảnh ra thì vợ anh mới có thể an toàn trở về. Mặc dù đây là một tên tội phạm nguy hiểm nhưng vì sự an toàn của vợ anh vẫn phải làm theo lời của hắn ta.

Thế nhưng anh đã có cho mình một kế hoạch riêng.  Sau khi làm xong thủ tục tiêu chuẩn để chuyển Lý Văn Ảnh ra khỏi nhà tù thì lại nhận được yêu cầu của  kẻ bắt cóc yêu là  đưa cô đến ga tàu điện ngầm. Tại ga tàu điện ngầm, anh không ngờ rằng cô ta đã trốn thoát với sự trợ giúp của một số đồng bọn, không chỉ vậy,  bọn chúng đã đã đặt bom tại nhà ga. Kế hoạch của anh từ bây giờ phải rẽ sang một hướng mới hoàn toàn…

Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hoa
Đạo diễnKim-Ching Luk, Lok Man Leung
Diễn viênAaron Kwok, Tony Ka Fai Leung, Yun-Fat Chow

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Cold War 2 có tính phí không?

Xem phim Cold War 2 tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Cold War 2 về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Cold War 2 về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Cold War 2 có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Cold War 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.