Xem phim Hanson And The Beast

Xem phim Hanson And The Beast miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Hanson And The Beast

Tải phim Hanson And The Beast miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Hanson And The Beast (2017)

Hanson And The Beast

Quality: Year: Duration: 110 Min
IMDB Rating:
274 bình chọn, trung bình 5,3 trên 10

Hai Kiếp Yêu Tinh – Hanson And The Beast – Hai kiếp yêu tinh vẫn chọn yêu chàng 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Hai Kiếp Yêu Tinh – Hanson And The Beast
  • Thể loại: phim viễn tưởng, phim tình cảm 
  • Đạo diễn: Xiao Yang
  • Sản xuất: Kuo-Fu Chen
  • Kịch bản: Xiao Yang, Guo Yiwen
  • Diễn viên: Phùng Thiệu Phong và Lưu Diệc Phi, Quách Kinh Phi
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 110 phút 
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung: Hai kiếp yêu tinh 

Hai kiếp yêu tinh (Hanson and the Beast) là một bộ phim hài giả tưởng của Trung Quốc ra mắt năm 2017. Phim do Xiao Yang viết kịch bản kiêm vai trò đạo diễn. Bộ phim là câu chuyện tình yêu đầy ngọt ngào nhưng cũng đầy đau thương của Viên Soái một chàng trai bình thường với Bạch Khiên Sở một con cáo Bắc Cực hình người. 

Viên Soái là một nhà làm phim hết thời khi tất cả những bộ phim anh làm ra đều thất bại thảm hại. Cuộc đời của anh rơi vào bước đường cùng khi nợ nần chồng chất. Anh lại đang bị truy đuổi bởi những bọn xã hội đen do không có tiền trả. Để có thể làm việc trả nợ, anh bị buộc phải làm việc và sống tại một sở thú. Anh luôn nuôi một hy vọng rằng sẽ tìm được một người phụ nữ giàu có để giúp giải quyết nợ nần. Thế nhưng tại đây anh lại rơi vào mối tình với Bạch Khiên Sở. 

Bạch Khiên Sở là một con cáo bạc Bắc Cực quý hiếm thành tinh người. Cô sống tại sở thú mà Viên Soái làm việc. Từ khi gặp anh cô cũng đem lòng mến thương anh. Thế nhưng cô là một con vật trong giới yêu nên theo phong tục hôn nhân tại giới của mình, cô không được phép có quan hệ yêu đương với loài người. Do muốn ngăn cản cô đến với Viên Soái, Cục Biến hình đã bắt cô đi.

Điều này khiến Viên Soái cảm thấy rất đau khổ vì anh nhận ra cô là tất cả đối với anh. Anh quyết định lên đường tìm kiếm cô trở về. Còn cô yêu Viên Soái một cách thân thương và sẵn sàng hy sinh bất cứ điều gì cho anh. Liệu một người phàm với một người yêu có thể gạt qua mọi trở ngại của hoàn cảnh để đến với nhau? 

Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hoa
Đạo diễnXiao Yang
Diễn viênPhùng Thiệu Phong và Lưu Diệc Phi, Quách Kinh phi

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Hanson And The Beast có tính phí không?

Xem phim Hanson And The Beast tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Hanson And The Beast về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Hanson And The Beast về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Hanson And The Beast có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Hanson And The Beast

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.