Xem phim Godzilla King Of The Monsters (2019)

Xem phim Godzilla King Of The Monsters (2019) miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Godzilla King Of The Monsters (2019)

Tải phim Godzilla King Of The Monsters (2019) miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Chúa Tể Godzilla: Đế Vương Bất Tử (2019)

Godzilla King Of The Monsters (2019)

Quality: Year: Duration: 132 Min
IMDB Rating:
99175 bình chọn, trung bình 6,1 trên 10

Chúa tể Godzilla – Sự trở lại của Vua các quái thú

Chúa tể Godzilla là một bộ phim quái vật 2019 của Mỹ do Michael Dougherty đạo diễn. Phim có sự tham gia của Kyle Chandler, Vera Farmiga, Millie Bobby Brown, Bradley Whitford, Sally Hawkins, Charles Dance, Thomas Middleditch, Aisha Hinds, O’Shea Jackson Jr., David Strathairn, Ken Watanabe và Zhang Ziyi.

Một vài thông tin về phim

  •   Đạo diễn: Michael Dougherty
  •   Thời gian: 131 phút
  •   Diễn viên: Bradley Whitford, Charles Dance, Chương Tử Di, Ken Watanabe, Kyle Chandler, Millie Bobby Brown, O’Shea Jackson Jr., Sally Hawkins, Thomas Middleditch, Vera Farmiga
  •   Quốc gia: Mỹ, Nhật Bản
  •   Năm phát hành: 2019
  •   Kinh phí: 170 triệu – 200 triệu USD
  •   Doanh thu: 385 triệu USD

Godzilla: King of the Monsters là phần tiếp theo của Godzilla (2014)

Câu chuyện bắt đầu từ khi tổ chức chuyên nghiên cứu sinh vật huyền thoại  Monarch tiếp nhận nhiệm vụ tìm kiếm và kiểm soát những Titan còn đang ẩn mình trên Trái đất và phòng ngừa những nguy hiểm có thể xảy ra nếu chúng thức tỉnh.

Rất nhiều những Titan được phát hiện đang tồn tại trên địa cầu. Qua nhiều năm nghiên cứu, Emma Russell (do Vera Farmiga thủ vai ) – một khoa học gia tại Monarch đã phát minh ra một loại máy công nghệ cao có khả năng kết nối và giao tiếp giữa các Titan được gọi là ORCA. Nhờ đó, họ có thể tái tạo cách thức chúng giao tiếp, qua đó điều khiển và kiểm soát hành vi quái thú khi cần thiết.

Tuy nhiên, sau một sự cố xảy ra tại căn cứ ở Trung Quốc của Monarch, Emma và con gái Madison (Millie Bobby Brown) bị một tổ chức bắt giữ làm con tin. Chúng âm mưu lợi dụng ORCA nhằm đánh thức toàn bộ Titan, đưa thế giới trở về thời kỳ cổ đại….

Cơ quan mật mã học Monarch đối mặt với một nhóm quái vật cổ đại có kích thước khổng lồ, hiện được gọi là “Titans”,bao gồm cả “chúa tể muôn loài” Godzilla hùng mạnh, người va chạm với Mothra, Rodan, và kẻ thù tối thượng của ông, Rồng Ghidorah ba đầu, tất cả vẫn còn tồn tại trên thế giới.

Tiến sĩ Emma Russell, một nhà cổ sinh vật học làm việc cho tổ chức nghiên cứu Titan, Monarch, và con gái Madison chứng kiến sự ra đời của một ấu trùng được đặt tên là Mothra . Emma làm dịu Mothra xuống với “Orca”, một thiết bị có thể phát ra tần số để thu hút hoặc thay đổi hành vi của Titan. Một nhóm khủng bố sinh thái, do Alan Jonah dẫn đầu, bất ngờ tấn công căn cứ, giết chết tất cả mọi người trước khi bắt cóc Emma và Madison, trong khi Mothra chạy trốn

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Godzilla King Of The Monsters (2019) có tính phí không?

Xem phim Godzilla King Of The Monsters (2019) tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Godzilla King Of The Monsters (2019) về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Godzilla King Of The Monsters (2019) về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Godzilla King Of The Monsters (2019) có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Godzilla King Of The Monsters (2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.