Xem phim In This Corner Of The World

Xem phim In This Corner Of The World miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download In This Corner Of The World

Tải phim In This Corner Of The World miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

In This Corner of the World (2016)

In This Corner Of The World

Quality: Year: Duration: 129 Min
IMDB Rating:
7063 bình chọn, trung bình 7,8 trên 10

Góc Khuất Của Thế Giới – In This Corner Of The World: Vì chiến tranh mà chia ly, vì yêu thương mà đoàn tụ

Thông tin phim 

  • Tên phim: Góc Khuất Của Thế Giới (In This Corner Of The World) 
  • Thể loại: Phim hoạt hình lịch sử 
  • Đạo diễn: Katabuchi Sunao
  • Sản xuất: Maruyama Masao, Maki Taro
  • Tác giả: Katabuchi Sunao, Uratani Chie
  • Diễn viên lồng tiếng: Non, Hosoya Yoshimasa, Inaba Natsuki, Omi Minori, Ono Daisuke, Han Megumi, Ushiyama Shigeru, Shintani Mayumi, Iwai Nanase, Shibuya Tengai III
  • Năm phát hành: 2016
  • Thời lượng: 128 phút
  • Quốc gia:  Nhật Bản

Nội dung: Góc khuất của thế giới 

Góc Khuất Của Thế Giới  là một bộ phim hoạt hình Nhật Bản thuộc thể loại lịch sử ra mắt năm 2016 do MAPPA sản xuất, được đạo diễn và biên kịch bởi Katabuchi Sunao. Phim lấy bối cảnh vào thập niên 1930-1940 tại thành phố Hiroshima và thành phố Kure, Nhật Bản tại thời điểm  khoảng 10 năm trước và sau vụ ném bom nguyên tử xuống Hiroshima và Nagasaki kinh hoàng trong lịch sử. 

Suzu là một thiếu nữ trẻ xinh đẹp, là một cô gái thông minh, sáng dạ và có tài vẽ tranh. Cuộc sống của cô cứ bình yên trôi đi cho đến năm 18 tuổi cô phải  kết hôn với  Shūsaku, một sĩ quan luật pháp ở Tòa án quân sự thuộc thành phố Kure theo nguyện vọng của gia đình cô. Hai người đã có cơ hội gặp gỡ nhau 10 năm trước nhưng đó chỉ là những ký ức thời ấu thơ. Cô chuyển về sinh sống tại Kure cũng là lúc Nhật Bản đang trong giai đoạn chiến tranh thế giới thứ hai ác liệt nhất.  

Với cương vị là vợ của một sĩ quan pháp luật, Suzu giữ nhiệm vụ phân phát lương thực luân phiên và tham gia vào lực lượng chống lại những cuộc không kích. Với sự nhanh nhẹn và nhạy bén của mình mà cô luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Thế những  Nhật Bản thất bại trong chiến tranh trước Hoa Kỳ, điều kiện sống của người dân trở nên khó khăn và lực lượng quân đội Hoa Kỳ liên tục đe dọa đời sống thường nhật của người dân Nhật Bản. Sự thiếu thốn nguồn cung cấp lương thực cho người dân Nhật Bản, nhà nước bắt đầu phân phát lương thực. Cảnh báo và chuẩn bị di tản trước những đợt không kích của Hoa Kỳ cũng bắt đầu. Cuộc sống chiến tranh của người dân Nhật Bản trở nên vô cùng khó khăn. 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim In This Corner Of The World có tính phí không?

Xem phim In This Corner Of The World tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim In This Corner Of The World về máy tính hoặc di động?

Để tải phim In This Corner Of The World về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim In This Corner Of The World có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film In This Corner Of The World

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.