Xem phim Darkest Hour

Xem phim Darkest Hour miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Darkest Hour

Tải phim Darkest Hour miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Giờ Đen Tối - Darkest Hour(2017)

Darkest Hour

Quality: Year:
IMDB Rating:
146,841 bình chọn, trung bình 7,4 trên 10

Giờ đen tối (Darkest Hour)_ Bộ phim giúp cho  Gary Oldman đoạt mọi giải thưởng cho hạng mục diễn viên chính xuất sắc nhất.

Thông tin phim

  • Tên phim: Giờ đen tối (Darkest Hour)
  • Thể loại: Phim chiến tranh, phim chính kịch, phim tâm lý
  • Đạo diễn: Joe Wright
  • Sản xuất: Tim Bevan, Lisa Bruce, Eric Fellner, Anthony McCarten, Douglas Urbanski
  • Kịch bản: Anthony McCarten
  • Diễn viên: Gary Oldman, Kristin Scott Thomas, Lily James, Stephen Dillane, Ronald Pickup, Ben Mendelsohn
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 125 phút
  • Quốc gia: Anh, Mỹ

Nội dung:

Giờ đen tối với tựa đề gốc là  Darkest Hour, là một bộ phim chính kịch về chiến tranh năm 2017, được đạo diễn bởi Joe Wright và phần kịch bản được viết bởi Anthony McCarten. Bối cảnh phim bắt đầu vào ngày 09/05/1940 và kéo dài hơn một tháng sau đó, vào bối cảnh chiến sự giai đoạn đầu của cuộc chiến tranh thế giới thứ hai đang diễn biến rất phức tạp. 

Lúc này, Đức Quốc Xã đang tấn công ồ ạt và liên tục dành chiến thắng, họ đang tiến đánh Pháp và rất nhanh sẽ tấn công vào nước Anh. Còn ở Anh, nội bộ chính trị đang có sự khủng hoảng lớn, thủ tướng đương thời được cho là quá mềm yếu. Để cứu đất nước, mọi người dân muốn bầu ra một thủ tướng mới nhậm chức. Tìm ra một người được đồng thuận từ các Đảng khác nhau và cả Hoàng Gia Anh là điều không dễ dàng, cuối cùng người được chọn là Winston Churchill. 

 Tuy vậy vẫn có nhiều người trong nội bộ không tin tưởng ông, thậm chí nhà Vua cũng cho rằng Churchill không thể đảm đương nhiệm vụ khó khăn này. Trước tình hình chiến sự hiện tại, hơn 300.000 quân lính đồng minh Anh đang bị quân Đức bao vây tại Dunkirk của Pháp và có nguy cơ tổn vong lớn. Chính phủ Anh đã phải họp bàn gấp để đưa ra quyết định ngay lập tức rằng nên đánh hay hoà. Bộ phim không phải truyền tải câu chuyện chiến tranh khốc liệt, nó khai thác câu chuyện về những quyết định khó khăn, những ý chí bản lĩnh của người lãnh đạo trong thời điểm cam go nhất.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJoe Wright
Diễn viênGary Oldman, Kristin Scott Thomas, Lily James

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Darkest Hour có tính phí không?

Xem phim Darkest Hour tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Darkest Hour về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Darkest Hour về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Darkest Hour có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Darkest Hour

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.