Vietsubtv89 sẽ không chấp nhận các khoản khiếu nại giữa khách hàng và bên nhà quảng cáo ~ Việc quảng cáo trên trang web để tăng thêm tài chính duy trì trang web.
Legend Of The Naga Pearls (2017)

Legend Of The Naga Pearls

Quality: Year: Duration: 108 Min
IMDB Rating:
640 bình chọn, trung bình 5,5 trên 10

Giao Châu Truyện – Legend Of The Naga Pearls – Bộ tộc bay với viên ngọc trai huyền thoại

Thông tin phim

  • Tên phim: Giao Châu Truyện – Legend Of The Naga Pearls
  • Thể loại: phim huyền thoại, bí ẩn 
  • Đạo diễn: Yang Lei
  • Sản xuất: Gordon Chan, Fan Feifei
  • Kịch bản: Zhaoqing Xu, Tan Cheung
  • Diễn viên: Yang Lei, Zhang Tianai, Sheng Guansen
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng phim: 108 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung: Giao Châu Truyện 

Giao Châu Truyện (Legend of the Naga Pearls ) là một bộ phim phiêu lưu giả tưởng của điện ảnh Trung Quốc ra mắt  năm 2017 của đạo diễn Yang Lei. Bộ phim là một câu chuyện xoay quanh trận chiến đấu để giành lại viên ngọc trai Naga được cho là thần kỳ trong thế giới mà con người không thể chung sống hòa thuận với một chủng tộc biết bay.  

Bối cảnh phim diễn ra trong một thành phố gọi Uranopolis, từ thời xa xưa, đã xuất hiện một chủng tộc có khả năng bay thế nhưng chúng lại không thể chung sống hòa thuận với con người. Những trận chiến đấu giữa hai tộc chủng luôn xảy ra ác liệt. Việc chiến đấu ấy đã khiến chúng mất dần khả năng bay như trước.

Điều này luôn để lại trong hoàng tộc của chủng tộc người bay này một nỗi tức giận to lớn và luôn tìm cơ hội để báo thù. Trong dân gian lúc này lại lưu truyền về một loại ngọc trai thần kỳ có tên là Naga. Loại ngọc trai này có một sức mạnh ma thuật mạnh mẽ có thể tiêu diệt loài người. Với mục đích làm bá chủ thiên hạ,hậu duệ hoàng tộc của bộ tộc đã ráo riết tìm kiếm nó. 

Trong lúc này,  viên ngọc trai huyền thoại lại rơi vào bàn tay của Heiyu- một tên côn đồ đường phố đầy mưu mẹo. Biết được tung tích của nó, ngay lập tức hậu duệ của bộ tộc bay đã tiếp cận Heiyu và bằng nhiều sự cố gắng, cuối cùng anh cũng  đã giành lại được viên ngọc trai Naga. Có được viên ngọc trai ma thuật này anh có thể tiêu diệt thế giới loài người thế nhưng anh lại bị kéo vào một câu chuyện khác…

Ngôn ngữTiếng Hoa
Đạo diễnYang Lei

Diễn viênSheng Guansen, Yang Lei, Zhang Tianai

Trailer film Legend Of The Naga Pearls

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.