Xem phim An Empress and the Warriors

Xem phim An Empress and the Warriors miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download An Empress and the Warriors

Tải phim An Empress and the Warriors miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

An Empress and the Warriors (2008)

An Empress and the Warriors

Quality: Year: Duration: 99 Min
IMDB Rating:
3656 bình chọn, trung bình 5,9 trên 10

Giang Sơn Mỹ Nhân – An Empress and the Warriors:  Bộ phim của những giai thoại lịch sử trong Lịch sử Trung Quốc

Thông tin phim 

  • Tên phim: Giang sơn mỹ nhân (An Empress and the Warriors) 
  • Thể loại: Phim lịch sử 
  • Đạo diễn: Ching Siu-tung
  • Sản xuất: Gin Lau, Claudie Chung Chun, Don Yu
  • Kịch bản : James Yuen, Cheung Tan, Tin Nam-chun
  • Diễn viên: Donnie Yen, Kelly Chen, Leon Lai, Guo Xiaodong, Kou Zhenhai
  • Năm phát hành: 2008
  • Thời lượng: 96 phút
  • Quốc gia: Hồng Kông, Trung Quốc 

Nội dung phim : Giang sơn mỹ nhân 

Lấy đề tài về lịch sử không phải là điều dễ dàng để các đạo diễn có thể truyền tải một cách chân thực và sâu đậm nhất đến với người xem về những vấn đề lịch sử có phần hơi nhàm chán này. Thế nhưng bạn sẽ phải suy nghĩ lại sau khi xem bộ phim Giang sơn mỹ nhân (An Empress and the Warriors), một bộ phim được đạo diễn bởi Ching Siu Tung. Ra mắt vào năm 2008, bộ phim đã trở thành một trong những bộ phim truyền hình ăn khách thời điểm lúc bấy giờ.

Bộ phim lấy bối cảnh thời kì Cổ Đại ở Trung Quốc khi đó đất nước Trung Quốc đang bị chia cắt thành những vùng đất nhỏ.Bang Yan, được thành lập bởi bộ tộc Murong của quốc gia Xianbei, từ lâu đã trở thành mục tiêu tấn công của Zhao. Công chúa Fei’er của Yan trở thành người cai trị mới sau khi cha cô bị giết trong trận chiến. Bên cạnh cô có sự giúp đỡ của  tướng Murong Xuehu để bảo vệ đất nước Yan Huba,

cháu trai của vị vua quá cố và là một mục sư phản bội ở Yan hắn đã nổi lòng tham và quyết định lên kế hoạch giết công chúa lấy lại ngai vàng.Sau một đợt bị ám sát cô đã bị thương nặng, sau đó cô được sự giúp đỡ của một người tên là Duan Lan quan. Sau một thời gian gắn bó , họ đã giành tình cảm cho nhau. Trái tim của cô đã trao cho anh. Nhưng nó lại đẩy cô vào tình trạng khi phai đưa ra sự lựa chọn giữa tình yêu và đất nước. Liệu sự lựa chọn cuối cùng của cô sẽ là gì ? 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim An Empress and the Warriors có tính phí không?

Xem phim An Empress and the Warriors tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim An Empress and the Warriors về máy tính hoặc di động?

Để tải phim An Empress and the Warriors về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim An Empress and the Warriors có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film An Empress and the Warriors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.