Xem phim Princess and Seven Kung Fu Masters

Xem phim Princess and Seven Kung Fu Masters miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Princess and Seven Kung Fu Masters

Tải phim Princess and Seven Kung Fu Masters miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Princess and Seven Kung Fu Masters (2013)

Princess and Seven Kung Fu Masters

Quality: Year: Duration: 90 Min
IMDB Rating:
140 bình chọn, trung bình 5,0 trên 10

Giang Hồ Thất Quái – Princess and Seven Kung Fu Masters – Bạch Tuyết và Bảy chú lùn phiên bản Trung Quốc 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Giang Hồ Thất Quái (Princess and Seven Kung Fu Masters).
  • Thể loại: Phim hành động cổ trang.
  • Đạo diễn: Wong Jing, Venus Keung.
  • Sản xuất: Wong Jing.
  • Kịch bản: Wong Jing.
  • Diễn viên: Sammo Hung, Sandra Ng, Ronald Cheng, Eric Tsang, Wong Cho Lam, Xie Na.
  • Năm phát hành: 2013.
  • Quốc gia: Hồng Kông.

Nội dung: Giang Hồ Thất Quái

Giang Hồ Thất Quái (Princess and Seven Kung Fu Masters) là một bộ phim hành động cổ trang Hồng Kông năm 2013 do Wong Jing và Venus Keung đạo diễn. Bộ phim là câu chuyện về bảy thầy Kungfu và nàng công chúa xinh đẹp. Một trong  bảy thầy đã đem lòng mến mộ nàng công chúa xinh đẹp nhưng cô lại là con của kẻ đối địch.   

Bộ phim lấy bối cảnh tại một thị trấn yên bình và tĩnh lặng được gọi là Thị Trấn May Mắn. Tại đây là  nơi được bảy bậc thầy kungfu lựa chọn để sống và  xây dựng một cuộc sống yên bình không vướng bận sự đời. Cả bảy thầy cùng chung sống hạnh phúc, hoà bình bên nhau với những công việc bình dị đời thường như như chủ lầu xanh, thợ may, pháp sư, bán son phấn, người giữ trẻ. 

Cuộc sống của họ bình yên trôi qua cho đến một ngày, sự xâm nhập của quân xâm lược Nhật Bản và một nhóm băng đảng phản quốc tấn công Đại tướng tiến vào thôn gây nên rất nhiều xáo trộn. Lúc này, bảy võ sư kungfu phải cùng nhau chiến đấu chống lại chúng để đuổi chúng ra khỏi ngôi làng bình yên này. Tưởng chừng như bọn chúng sẽ bị bảy vị võ sư đánh đuổi ra khỏi ngôi làng thì lúc này, một công chúa xinh đẹp xuất hiện. Cô chính là con gái của tướng quân. Vẻ đẹp của cô đã khiến một trong bảy bậc thầy cảm mến và có tình cảm với cô…

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Princess and Seven Kung Fu Masters có tính phí không?

Xem phim Princess and Seven Kung Fu Masters tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Princess and Seven Kung Fu Masters về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Princess and Seven Kung Fu Masters về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Princess and Seven Kung Fu Masters có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Princess and Seven Kung Fu Masters

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.