Xem phim Maze Runner The Death Cure

Xem phim Maze Runner The Death Cure miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Maze Runner The Death Cure

Tải phim Maze Runner The Death Cure miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Giải Mã Mê Cung 3: Lối Thoát Tử Thần - Maze Runner The Death Cure((2018)

Maze Runner The Death Cure

Quality: Year:
IMDB Rating:
97.432 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Giải Mã Mê Cung 3: Lối Thoát Tử Thần – Phần kết đáng mong đợi của series giải mã mê cung 

Thông tin  phim:

  • Tên phim: Giải Mã Mê Cung 3: Lối Thoát Tử Thần – Maze Runner The Death Cure
  • Thể loại: Phim khoa học viễn tưởng
  • Đạo diễn: Wes Ball
  • Sản xuất: Gotham Group, Temple Hill Entertainment, Oddball Entertainment
  • Kịch bản: T.S. Nowlin
  • Diễn viên: Dylan O’Brien, Kaya Scodelario, Thomas Brodie-Sangster, Dexter Darden, Nathalie Emmanuel, Giancarlo Esposito,..
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời gian: 142 phút
  • Quốc gia: Phim Mỹ

Nội dung

Giải mã mê cung 3: Lối thoát tử thần với tên tiếng Anh là Maze Runner The Death Cure, là một bộ phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng của Mỹ ra mắt  vào năm 2018 dựa theo tiểu thuyết tên The Death Cure của tác giả James Dashner và được Wes Ball đạo diễn. Đây là phần tiếp theo của bộ phim 2015 Maze Runner: The Scorch Trials và phần thứ ba cũng là phần cuối cùng trong loạt phim Maze Runner.

Bộ phim Maze Runner: The Death Cure diễn ra nhiều tháng sau những sự kiện ở phần 2 – The Scorch Trials – Thử nghiệm đất cháy (2015). Sau khi bị tổ chức WCKD tấn công, phe nổi loạn The Right Arm hứng chịu tổn thất nặng nề. Nhóm thiếu niên trốn thoát khỏi Trảng cỏ khi trước giờ chỉ còn lại ba thành viên chủ chốt là Thomas,  Newt và Frypan. Nhóm bị mất một số thành viên trong đó có Minho, buộc 3 thành viên chủ chốt là Thomas, Newt và Frypan phải quay lại đô thị hiện đại nhất, nơi được gọi là Thành phố cuối cùng để có thể cứu Minho và những thanh niên bị bắt làm vật thí nghiệm khỏi tổ chức WCKM.

Cũng tại đây cuộc hội ngộ đầy bất ngờ giữa Thomas, Newt, Frypan và những người bạn cũ đã bắt đầu cho một cuộc hành trình mới với đầy sự mạo hiểm và chết chóc.Khác hẳn với 2 phần trước, ở Giải mã mê cung 3 các nhân vật chính của chúng ta không phải chạy trốn mà trực tiếp đối mặt với tổ chức WCKM. Với cốt truyện đơn giản, phim đã có thời gian để đào sâu vào lý tưởng chiến đấu của 2 phe. Phần cuối của bộ phim sẽ kết thúc như thế nào? 

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnWes Ball
Diễn viênDexter Darden, Dylan O’Brien, Giancarlo Esposito, Kaya Scodelario, Nathalie Emmanuel, Thomas Brodie-Sangster

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Maze Runner The Death Cure có tính phí không?

Xem phim Maze Runner The Death Cure tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Maze Runner The Death Cure về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Maze Runner The Death Cure về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Maze Runner The Death Cure có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Maze Runner The Death Cure

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.