Xem phim Free Birds

Xem phim Free Birds miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Free Birds

Tải phim Free Birds miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Giải Cứu Gà Tây - Free Birds

Free Birds

Quality: Year: Duration: 91 Min
IMDB Rating:
21.749 bình chọn, trung bình 5,0 trên 10

Jenny, Jake and Ranger lead the turkeys in an attack on the settlement just as Chief Massasoit and his tribe arrive. Inspired, Reggie goes back in time to stop the attack, inadvertently trapping Standish in the time stream. Through S.T.E.V.E. and the Pizza Dude, Reggie convinces the settlers and Indians that pizza is a more acceptable food than turkeys, taking them off the Thanksgiving menu entirely. Reggie stays with Jenny while Jake takes S.T.E.V.E. in order to look for new adventures.

Quốc gia
Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJimmy Hayward
Diễn viênDan Fogler, Owen Wilson, Woody Harrelson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Free Birds có tính phí không?

Xem phim Free Birds tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Free Birds về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Free Birds về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Free Birds có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Free Birds

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.