Xem phim Saving Private Ryan

Xem phim Saving Private Ryan miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Saving Private Ryan

Tải phim Saving Private Ryan miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Giải Cứu Binh Nhì Ryan - Saving Private Ryan(1998)

Saving Private Ryan

Quality: Year:
IMDB Rating:
1.148.597 bình chọn, trung bình 8,0 trên 10

Giải Cứu Binh Nhì Ryan – Saving Private Ryan – Một bộ phim lịch sử xuất sắc dành được 5/11 giải OSCAR 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Giải cứu binh nhì Ryan (Saving Private Ryan).
  • Thể loại: Phim hành động chiến tranh .
  • Đạo diễn: Steven Spielberg.
  • Sản xuất: Ian Bryce, Mark Gordon, Gary Levinsohn, Steven Spielberg.
  • Kịch bản: Robert Rodat.
  • Diễn viên: Tom Hanks, Matt Damon, Tom Sizemore, Edward Burns, Barry Pepper, Adam Goldberg, Giovanni Ribisi, Vin Diesel.
  • Năm phát hành: 1998.
  • Thời lượng:  169 phút.
  • Quốc gia:  Mỹ.

Nội dung: 

Giải cứu binh nhì Ryan với tựa đề tiếng Anh là Saving Private Ryan. Đây là một bộ phim hành động về thời chiến tranh của Mỹ được ra mắt năm 1998. Bộ phim lấy bối cảnh trong thời kỳ chiến tranh thế giới thứ hai đang diễn ra ác liệt. Khi Quân Mỹ và quân Đức đang đấu tranh tại bờ biển Normandy. Đại úy John H. Miller anh dũng dẫn đầu đoàn quân tiêu diệt quân Đức giành được vùng biển.

Trong chiến dịch đó gia đình Rian có  ba trên bốn người tử trận, tướng quân rất xúc động và cử nhóm của Đại úy John H. Miller đi tìm người con còn lại là James Francis Ryan trở về. Đội có 8 người, bao gồm đại úy John H. Miller và 7 người lính có tên là Horvath, Reiben, Jackson, Mellish, Caparzo, Wade và Upham.

 Họ phải đi tìm Ryan khắp nơi giữa những vùng đất bao vây bởi quân Mỹ và luôn bị tấn công từ những quân Đức thù địch. Quân số giảm dần trên đường đi cho đến khi tìm thấy Rian họ lại cùng nhau tiếp tục trải qua một cuộc chiến khốc liệt với quân lính Đức hùng hậu. Liệu họ có thể tìm thấy Ryan và ăn toàn trở về? 

Bộ phim vừa ca ngợi tinh thần kiên cường, anh dũng và tình cảm đồng đội thiêng liêng vừa khắc hoạ chân thực bức tranh lịch sử chiến tranh ác liệt.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Saving Private Ryan có tính phí không?

Xem phim Saving Private Ryan tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Saving Private Ryan về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Saving Private Ryan về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Saving Private Ryan có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Saving Private Ryan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.